Top 6 phần mềm giả lập IOS siêu hot dành cho người dùng hệ Window hiện nay

Hiện nay, có những ứng dụng chạy được trên IOS nhưng lại không áp dụng cho Window.

Vì vậy, để những người dùng laptop hay PC có thể sử dụng những ứng dụng này, một phần mềm giả lập được ra đời nhằm giúp người dùng “lách luật”.

Tuy nhiên, khi tiến hành cài đặt, bạn cũng cần thật tinh ý trong việc lựa chọn những phần mềm phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân. Vậy bạn có biết top 6 phần mềm giả lập IOS đang gây sốt trên thị trường tên gì hay không?

Vài nét cơ bản về phần mềm giả lập IOS

Vài nét cơ bản về phần mềm giả lập IOS
Vài nét cơ bản về phần mềm giả lập IOS

Phần mềm giả lập hệ điều hành IOS được hiểu đơn giản là một công cụ giúp những người dùng laptop. PC có thể dùng các ứng dụng hay các công cụ, chương trình vốn chỉ áp dụng cho IOS.

Đây giống như một cách “đánh lừa” hệ thống, giúp bạn có thể sử dụng những ứng dụng mình cần mà không phải tốn kém chi phí để mua các sản phẩm khác chạy hệ IOS.

Vậy bạn có biết top 6 phần mềm giả lập IOS được nhiều người tin tưởng lựa chọn hiện nay tên gì hay không?

Top 6 phần phầm giả lập IOS chạy trên Window tốt nhất

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng, có rất nhiều phần mềm giả lập IOS chạy trên Window được ra đời với nhiều đặc tính riêng.

Tùy vào nhu cầu của bản thân mà bạn có thể lựa chọn những hình thức trả phí hoặc không. Và để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những phần mềm giả lập đang được người dùng đón nhận nhiều nhất hiện nay:

1. iPadian iPhone Emulator

Phần mềm iPadian iPhone Emulator
Phần mềm iPadian iPhone Emulator

Nếu nói đến đâu là phần mềm giả lập chạy hệ IOS hot nhất hiện nay thì chắc chắn, cái tên đầu tiên được nhắc đến chính là iPadian iPhone Emulator.

Vì mang đến những đặc tính vượt trội nên so với các phần mềm khác, việc cài đặt iPadian iPhone Emulator khá phức tạp và tốn thời gian.

Khi lựa chọn phần mềm giả lập IOS này, bạn có thể chọn bản free hoặc bản trả phí 10 USD (với đa dạng các tính năng hơn).

Khi sử dụng phần mềm giả lập này, bạn có thể trải nghiệm một số tính năng thú vị như:

  • Người dùng có thể thoải mái truy cập App Store và tiến hành tải ứng dụng hay chương trình mà mình muốn
  • Giao diện giống IOS sẽ mang đến cho bạn cảm giác chân thực nhất
  • Bạn có thể sử dụng những tính năng không khác gì một hệ điều hành IOS giống với bản gốc
  • Tuỳ vào gói phần mềm bạn chọn mà giới hạn những trải nghiệm cũng sẽ khác nhau. Với phiên bản trả phí, bạn có thể thử thêm những tính năng khác như WhatsApp hay Snapchat, …

Với iPadian iPhone Emulator thì các laptop, PC chạy Win 10 hoặc Win 7, Win 8 có thể dùng phần mềm khá mượt mà và trơn tru, không gặp vấn đề gì khi đang sử dụng.

2. Air iPhone Emulator

Nếu bạn cần tìm kiếm một phần mềm giả lập hệ IOS miễn phí và có những tính năng tốt thì Air iPhone Emulator chính là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Đặc biệt, Air iPhone Emulator rất thích hợp với những người làm trong lĩnh vực liên quan đến phát triển game hoặc lập trình. 

Phần mềm Air iPhone Emulator
Phần mềm Air iPhone Emulator

Phần mềm Air iPhone Emulator

Việc cài đặt Air iPhone Emulator có thể giúp bạn dễ dàng tìm kiếm những chương trình hoặc các tựa trò chơi đến IOS để trải nghiệm.

Đặc biệt, với giao diện mang đến gần như là đầy đủ những công cụ cần thiết của IOS, bạn có thể dễ dàng trải nghiệm và sử dụng chúng.

Theo đó, để cài đặt phần mềm giả lập hệ điều hành IOS này, bạn có thể tiến hành cài đặt theo một vài bước cơ bản sau:

  • Tải phần mềm trên laptop, PC theo nguồn link chính thống để chắc chắn rằng máy bạn sẽ không bị các loại virus có hại xâm nhập
  • Sau khi tải xong hãy nhấp chuột vào file và thực hiện theo các chỉ dẫn
  • Nhấn Next để tiếp tục quá trình cài đặt và Finish để kết thúc.

Sau khi cài đặt xong, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm thế nào là một hệ điều hành IOS trên Window rồi.

3. Appetize.Io

Một phần mềm giả lập khác cũng rất thú vị và đang được nhiều người dùng thử hiện nay chính là Appetize.lo.

Tuy nhiên điểm hạn chế lớn nhất của phần mềm này chính là người dùng không thể tải nó về PC hay laptop được. Nguyên do là bởi Appetize được mô phỏng trên Web dựa theo giao diện của IOS, do đó bạn chỉ có thể trực tiếp trải nghiệm trên đây mà thôi.

Phần mềm Appetize.Io
Phần mềm Appetize.Io

Đồng thời, khi sử dụng Appetize.lo, bạn sẽ được free 100 phút đầu vào mỗi tháng để trải nghiệm phần mềm.

Tuy nhiên sau khi hết thời gian, bạn sẽ cần phải trả 1 khoản tiền là 0,05USD cho mỗi phút sử dụng. Mặc dù không thể tải về máy nhưng bạn vẫn có thể thử nghiệm bản demo này bằng cách dùng các tệp kết đuôi là .zip hay .tar.

4. Smartface

Nếu bạn là một người làm trong lĩnh vực game thì Smartface sẽ không còn là một phần mềm quá xa lạ với bạn.

Theo đó, những nhà phát triển game sẽ thường sử dụng Smartface để trải nghiệm các tính năng của iPhone, từ đó xây dựng một nền tảng chéo để thúc đẩy các ứng dụng của hệ IOS.

Phần mềm Smartface
Phần mềm Smartface

Với phần mềm giả lập IOS này, bạn sẽ được cung cấp các tùy chọn cơ bản cần có của IOS. Do đó, khi sử dụng, người dùng có thể chủ động và linh hoạt hơn trong việc tìm tòi và phát triển.

Không chỉ riêng những nhà phát triển game, nếu bạn muốn tìm được một phần mềm trải nghiệm hệ điều hành IOS miễn phí mà đầy đủ nhất thì Smartface chính là cái tên rất phù hợp.

5. MobiOne Studio

Với những nhà nghiên cứu ứng dụng mobile thì thay vì những cái tên được kể trên, MobiOne Studio lại được lựa chọn nhiều hơn cả.

Nhìn chung, cấu trúc về cách thức vận hành của phần mềm này cũng có nhiều nét tương đồng với Android SDK. Với những người sử dụng phần mềm giả lập IOS này, họ thường hiếm khi dùng vào mục đích chơi game.

Thay vào đó, MobiOne Studio hữu ích hơn cả khi được nghiên cứu để phát triển các ứng dụng Mobile khác.

Phần mềm MobiOne Studio
Phần mềm MobiOne Studio

MobiOne Studio sẽ miễn phí chạy thử trong vòng 15 ngày đầu kể từ khi kích hoạt để người dùng có những trải nghiệm chân thực nhất trước khi được mua. Hết thời hạn chạy thử, để tiếp tục, bạn cần phải trả phí.

Đặc biệt, với MobiOne Studio, bên cạnh giả lập IOS, nó còn có thể giả lập cả hệ Android ngay trên máy tính của bạn.

6. iPhone Simulator

Đây cũng là một trong những phần mềm rất thích hợp với các nhà lập trình hoặc phát triển ứng dụng điện thoại.

Theo đó, dựa theo mô phỏng hệ điều hành IOS, bạn có thể dễ dàng trải nghiệm và tìm hiểu được những vấn đề cũng như là giải pháp khắc phục mà không cần sở hữu một chiếc điện thoại iPhone thật.

iPhone Simulator là một phần mềm miễn phí được nhiều người dùng lựa chọn
iPhone Simulator là một phần mềm miễn phí được nhiều người dùng lựa chọn

Đặc biệt, giao diện của iPhone Simulator đem lại cảm giác rất chân thực với màu sắc và biểu tượng bắt mắt. Đặc biệt, vì sử dụng không mất phí nên đây là một trong những phần mềm được đông đảo người dùng lựa chọn.

Phần mềm giả lập IOS – “Công cụ” hữu ích trong giải trí và nghiên cứu

Với một phần mềm giả lập IOS, trước hết chúng sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể sử dụng một bản giao diện giống hệt.

Không chỉ vậy, bên cạnh nhu cầu sử dụng các chương trình, game chỉ có ở IOS, những phần mềm này còn hỗ trợ đắc lực trong việc nghiên cứu và phát triển các loại hình ứng dụng khác nhau.

Với 6 phần mềm giả lập trên, liệu đâu là phần mềm khiến bạn ưng ý nhất? Hãy trải nghiệm và chia sẻ với chúng tôi những suy nghĩ của bạn nhé!

Gợi ý cho bạn

Top 6 phần mềm từ điển Việt Trung tốt nhất hiện nay
Top 6 phần mềm từ điển Việt Trung tốt nhất hiện nay
Nội dung chính 1. Phần mềm Từ điển Trung Việt2. CVEDict – Từ Điển Trung Việt3. Learn Chinese Character 1.0 Từ điển tiếng Anh tiếng Trung4. Từ điển tiếng Trung Lạc Việt MTD105. Từ điển Trung Việt – Chinese Vietnamese

Bình luận

Bình luận