Hướng dẫn cách vay tiền không lãi suất nhanh nhất năm 2024

Vay tiền không lãi suất được nhiều công ty tài chính áp dụng để thu hút khách hàng. Vậy sự thật của hình thức vay này là gì, có lừa đảo không? Và cách vay như thế nào? Cùng tìm hiểu cụ thể qua bài viết sau đây.

Sự thật vay tiền không lãi suất lừa đảo?

Chương trình ưu đãi vay tiền không lãi suất thường được các công ty tài chính áp dụng cho những khách hàng có khoản vay đầu tiên. Đây là một trong những phương thức nhằm thu hút người vay tiêu dùng để cạnh tranh với các đơn vị khác. 

Vay tiền không lãi suất bạn có thể thực hiện qua hình thức online trực tuyến thông qua các app vay tiền nhanh của những đơn vị cho vay mà không phải đến tận nơi. 

Chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân là có thể được hỗ trợ vay tiền với lãi suất 0%. Sau khi hồ sơ được duyệt tiền vay sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản của bạn.

Do thủ tục hồ sơ của vay tiền online không lãi suất nhanh và đơn giản nên có không ít những ứng dụng vay tiền lợi dụng những sơ hở này để lừa đảo khách hàng nhằm trục lợi.

Chính vì vậy, khi vay tiền đặc biệt là những người vay lần đầu cần hết sức cẩn thận và cân nhắc kỹ lưỡng để không bị  sập bẫy các công ty tín dụng đen.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý rằng  những gói vay tiền không lãi suất lần đầu chỉ có tại những công ty tài chính và chỉ áp dụng cho những khách hàng có khoản vay đầu tiên. Trên thực tế đây là một hình thức kích cầu vay tiêu dùng chứ không phải lừa đảo.

Tuy nhiên, những công ty tín dụng đen thường lợi dụng chiêu trò này để tạo ra những cái bẫy cho khách vay tiền. Điển hình như gói vay tiền sinh viên không lãi suất với hàng loạt các khoản phí phát sinh mà người cần phải nâng cao cảnh giác trước khi quyết định vay tiền.

Sự thật vay tiền không lãi suất lừa đảo?
Sự thật vay tiền không lãi suất lừa đảo?

Lưu ý khi chọn dịch vụ cho vay tiền không lãi suất?

Vay tiền không lãi suất là phương thức của các công ty tài chính nhằm thu hút người tiêu dùng hình thức này chỉ áp dụng cho những vị khách hàng lần đầu tiên.

Chính vì vậy bạn cần lưu ý rằng thời hạn áp dụng mức lãi suất 0% là rất ngắn. Và hầu hết chỉ áp dụng trong 1 đến 2 tuần đầu tiên cho khoản vay.

Các khoản phí có thể phát sinh khi vay 0% lãi suất

Khi vay tiền lãi suất 0% của các công ty tài chính, khách hàng sẽ phải chịu nhiều khoản phí phát sinh sau đây:

 • Phí tư vấn và và dịch vụ hồ sơ: Người vay sẽ phải chịu các khoản phí như phí tư vấn, phí xử lý hồ sơ, phí thu hộ… theo quy dịch riêng của mỗi đơn vị cho vay để đảm bảo khoản vay được giải ngân. 
 • Phí bảo hiểm cho khoản vay: Tùy thuộc vào tài sản thế chấp và quy định của từng công ty tài chính, mỗi khoản vay sẽ chịu mức phí bảo hiểm. Những khoản vay có độ rủi ro cao sẽ có mức phí bảo hiểm khoản vay cao.
 • Phí thanh toán chậm: Nếu khách hàng chậm trễ trong trả góp hàng tháng và tất toán khoản vay sẽ phải chịu mức phí phạt tương ứng. Phí phạt này được tất cả các công ty tài chính áp dụng, tuy nhiên tùy thuộc vào khoản vay và mức độ chậm trễ để đưa ra mức phí cụ thể.
 • Phí tất toán hợp đồng: Một số khoản vay nếu được thanh toán trước hạn khi chưa kết thúc thời hạn vay trên hợp đồng cũng sẽ phải chịu phí thanh toán trước hạn. Tùy thuộc vào mỗi đơn vị cho vay mà mức phí này là khác nhau.

Thời hạn áp dụng lãi suất 0%

Vay tiền không lãi suất có thời hạn áp dụng rất ngắn. Hầu hết các công ty chỉ áp dụng cho khoản vay đầu tiên của khách hàng và mức lãi suất này chỉ 7 đến 30 ngày của tháng vay đầu tiên. Sau thời gian này mức lãi suất sẽ quay trở lại bình thường.

Thời hạn áp dụng lãi suất 0%
Thời hạn áp dụng lãi suất 0%

Cách vay tiền nhanh 0%, lãi suất thấp an toàn?

Do hồ sơ, thủ tục đơn giản và thời gian phê duyệt khoản vay nhanh nên hình thức vay tiền lãi suất 0% tiềm ẩn nhiều rủi ro. Chính vì vậy, để vay tiền được đảm bảo an toàn và có mức lãi suất thấp khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định ký hợp đồng.  

Cảnh giác với các quảng cáo của những công ty lạ

Những công ty cho vay lạ thường là những nơi không uy tín. Họ có thể là mới được thành lập và đang phát triển. Nhưng cũng có thể là những công ty cho vay lừa đảo khách hàng, cho vay nặng lãi lợi dụng vào khó khăn của những người đang cần tiền gấp. 

Chính vì vậy, để đảm bảo mức độ an toàn khi vay bạn nên tìm đến những công ty uy tín, được nhiều người đánh giá tốt và có chỗ đứng trên trị trường tài chính. Từ đó có thể tránh những rủi ro không đáng có.

Không nên để lộ thông tin cá nhân, giấy tờ tùy thân trên các trang website lạ

Bạn nên cảnh giác với những lời quảng cáo từ các website lạ. Bởi đôi khi những lời quảng cáo hấp dẫn chính là cái bẫy được bày ra để lừa đảo khách hàng.

Khi truy cập vào những trang web này khách hàng rất dễ bị đánh cắp thông tin cá nhân để sử dụng cho các mục đích xấu.

Không nên để lộ thông tin cá nhân, giấy tờ tùy thân trên các trang website lạ
Không nên để lộ thông tin cá nhân, giấy tờ tùy thân trên các trang website lạ

Nên chọn các ngân hàng, công ty tài chính có pháp lý rõ ràng

Những công ty hoạt động lâu năm và có pháp lý rõ ràng sẽ uy tín hơn những công ty mới thành lập. Việc lựa chọn vay ở những địa chỉ này sẽ đảm bảo bạn có một khoản vay đúng với cam kết và không bị phát sinh những khoản phí từ trên trời rơi xuống. 

Đồng thời, khi bạn vay tiền ở những công ty có pháp lý rõ ràng, có giấy phép kinh doanh hợp pháp. Đồng nghĩa rằng, người vay sẽ được sẽ được cơ quan nhà nước bảo vệ khi có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến khoản vay. 

Đọc kỹ và cân nhắc các điều khoản trước khi ký hợp đồng vay

Khi vay tiền ở bất kỳ công ty tài chính nào cũng sẽ có hợp đồng chi tiết giữa người vay với đơn vị cho vay. Mỗi gói vay, mỗi đơn vị cho vay sẽ có những điều khoản vay cụ thể khác nhau. Chính vì vậy, bạn cần đọc kỹ và cân nhắc các điều khoản trước khi ký hợp đồng vay vốn.

Cần chuẩn bị gì khi đăng ký vay tiền không lãi suất?

Cần chuẩn bị gì khi đăng ký vay tiền lãi suất 0% là câu hỏi của nhiều người có nhu cầu với hình thức vay này. Để hồ sơ được duyệt người vay cần đảm các yếu tố sau:

Điều kiện vay

Mỗi công ty tài chính khi cho vay tiền lãi suất 0% sẽ đưa ra những điều kiện cụ thể. Và những điều kiện chung bắt buộc tất cả khách hành khi có nhu cầu vay bằng hình thức này cần phải đáp ứng đó là:

 • Có quốc tịch Việt Nam.
 • Trong độ tuổi lao động, có thu nhập ổn định ở mức 5 triệu đồng/tháng.
 • Đảm bảo các điều kiện theo yêu cầu cụ thể của từng đơn vị cho vay.

Hồ sơ vay

Để được phê duyệt vay vốn, khách hành khi đăng ký có thể sẽ được yêu cầu một số loại giấy tờ sau đây: 

 • CMND, thẻ CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Sổ hộ khẩu hoặc giấy phép lái xe.
 • Hợp đồng lao động, quyết định tuyển dụng hoặc giấy xác nhận nhân sự có chứng thực của công ty.
 • Giấy xác nhận lương và sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất.
 • Đơn đề nghị vay tiền lãi suất 0% theo mẫu của đơn vị cho vay.
 • Cam kết sử dụng vốn vay đúng mục đích.
Để được phê duyệt vay vốn, khách hành khi đăng ký có thể sẽ được yêu cầu một số loại giấy tờ
Để được phê duyệt vay vốn, khách hành khi đăng ký có thể sẽ được yêu cầu một số loại giấy tờ

Top 7 đơn vị cho vay không lãi suất phổ biến hiện nay 2024

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền lãi suất 0% có thể liên hệ tới các công ty tài chính và các các app vay tiền không lãi suất sau đây để được tư vấn và hỗ trợ hồ sơ thủ tục.

Robocash – Vay Nhanh Trực Tuyến

Robocash cho khách hàng vay tiền với lãi suất 0% trong 7 ngày đầu tiên. Hết thời gian này lãi suất sẽ về mức bình thường 18.3% với điều kiện khách hàng cần chứng minh nguồn thu nhập hàng tháng ở mức 3 triệu đồng.

Đối tác RoboCash
Lãi suất 18.3%
Hạn mức 1 triệu - 10 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (trong 7 ngày đầu)

Phí
 • Phí tư vấn
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ đi kèm khoản vay

Người vay có thể vay số tiền từ 1-10 triệu trong thời hạn tối đa 6 tháng. Bên cạnh đó công ty cũng sẽ áp dụng các loại phí như phí tư vấn, phí hồ sơ, phí chậm thanh toán cũng như các loại phí phát sinh nếu có.

Ví dụ: Khách hàng làm hồ sơ vay vốn với số tiền 6 triệu đồng, thời hạn vay 180 ngày. phí tư vấn là 600 nghìn đồng, phí dịch vụ hoàn thiện hồ sơ là 1 triệu 360 nghìn đồng, tiền lãi 18,3%/năm của 173 ngày là 540 nghìn đồng. Tổng số tiền khách hàng phải thanh toán là 8 triệu 500 nghìn đồng.

Robocash - Vay Nhanh Trực Tuyến
Robocash – Vay Nhanh Trực Tuyến

Cash24 – Đăng ký vay tiền online nhanh

Cash24 cho khách hàng vay tiền với mức lãi suất 0% trong 10 ngày đầu tiên cho  khoản vay đầu tiên. Sau lãi suất ưu đãi khách hàng sẽ phải chịu mức lãi suất tối đa lên đến 20% cho mức vay tối đa 20 triệu đồng.

Đối tác Cash24
Lãi suất 1820%
Hạn mức 1 triệu - 15 triệu
Thời hạn 12 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi
 • 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (trong 10 ngày đầu)
 • 0đ phí cho khoản vay đầu tiên (trong 10 ngày đầu)
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Thù lao cố định hàng tháng: từ 100.000 - 250.000đ

Để vay được tiền tại Cash24 bạn cần phải chứng minh thu nhập hàng tháng từ mức 3 triệu đồng trở lên. Bên cạnh đó, khi vay khách phải chịu nhiều khoản phí như phí dịch vụ hàng tháng 5%, phí thẩm định hồ sơ, phí trả trước hạn, trễ hạn, cũng như thù lao hàng tháng từ 100 nghìn đồng đến 250 nghìn đồng.

MoneyCat – Vay tiền online siêu tốc

MoneyCat cho khách hàng mới của công ty vay tiền với lãi suất 0% trong 10 ngày đầu tiên. Từ ngày thứ 11 trở đi người khoản vay sẽ chịu mức lãi suất là 18.25%. Hạn mức vay tối đa là 10 triệu đồng với thời hạn thanh toán tối đa trong vòng 6 tháng.

Đối tác MoneyCat
Lãi suất 1218.25%
Hạn mức 1 triệu - 10 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên

Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ
 • Phí tư vấn

Cũng như rất nhiều những công ty tài chính khác, khi vay tiền tại MoneyCat bạn sẽ phải chứng minh nguồn thu nhập ổn định hàng tháng ở mức 3 triệu đồng. Đồng thời phải chịu các khoản phí như dịch vụ, tư vấn, hoàn thiện hồ sơ và các khoản phí phát sinh nếu có.

Doctor Đồng – Giải pháp tài chính Online

Doctor Đồng ưu đãi cho khách hàng mới của công ty vay với mức lãi suất 0%  cho khoản vay đầu tiên trong 30 ngày. Từ ngày thứ 31 khách hàng sẽ chịu mức lãi suất 20%/năm cho mức vay tối đa 10 triệu đồng.

Đối tác Doctor Đồng
Lãi suất 1220%
Hạn mức 1 triệu - 10 triệu
Thời hạn 312 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi
 • 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (trong 30 ngày đầu)
 • Hỗ trợ nợ xấu
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ

Khách hàng không phải chứng minh thu nhập khi vay tiền tại đây. Để được giải ngân, khách hàng phải chịu các khoản phí như phí dịch vụ, phí hồ sơ và các khoản phí phát sinh nếu có như phí trả trước hạn, trả trễ hạn.

Doctor Đồng – Giải pháp tài chính Online
Doctor Đồng – Giải pháp tài chính Online

Senmo – Vay tiền Online nhanh chóng

Khi vay tiền tại Senmo  bạn không phải chứng minh thu nhập. Được áp dụng mức lãi suất 0% trong 10 ngày đầu tiên với khoản vay đầu tiên cho khách hàng mới. Sau thời gian 10 ngày khoản vay sẽ phải chịu mức lãi suất 20%.

Đối tác Senmo
Lãi suất 1220%
Hạn mức 100 ngàn - 20 triệu
Thời hạn 1 tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Ưu đãi
 • 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
 • Gia hạn được khoản vay
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí tư vấn
 • Phí xử lý hồ sơ

Bên cạnh đó, khách hàng khi vay tiền tại Senmo chỉ có thời hạn thanh toán trong vòng và phải chịu nhiều loại phí như phí làm hồ sơ, phí dịch vụ và các laoij phí phát sinh nếu có. Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ khi quyết định vay tại đây.

ATM Online – Giải pháp tài chính 24/7

ATM Online cho khách hàng vay mới với khoản vay đầu tiên có mức lãi suất 0% trong 14 ngày đầu. Sau thời gian này mức lãi suất sẽ quay trở lại bình thường là 12%.

Đối tác ATM Online
Lãi suất 12%
Hạn mức 3 triệu - 15 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (trong 14 ngày đầu)

Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí tư vấn
 • Phí dịch vụ

Bạn cần chứng minh nguồn thu nhập ổn định hàng tháng và phải chịu nhiều khoản phí dịch vụ như tư vấn, hồ sơ, thanh toán trước và sau hạn.

Takomo – Miễn phí cho khách hàng mới

Takomo cho khách hàng mới vay khoản vay đầu tiên với lãi suất 0% trong vòng 7 ngày đầu. Sau thời gian này mức lãi suất sẽ trở lại mức bình thường là 18.25%. 

Đối tác Takomo
Lãi suất 18.25%
Hạn mức 500 ngàn - 10 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (7 ngày đầu)

Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ

Đồng thời, người vay phải chứng minh thu nhập và chịu các khoản phí theo quy định. 

Takomo - Miễn phí cho khách hàng mới
Takomo – Miễn phí cho khách hàng mới

So sánh nhanh các đơn vị cho vay không lãi suất lần đầu

Đối tác Lãi suất

Lãi suất là tỷ lệ mà theo đó tiền lãi được người vay trả cho việc sử dụng tiền mà họ vay từ một người cho vay. Đơn vị tính là %/năm.
Tham khảo công cụ tính lãi vay công cụ tính lãi vay

Hạn mức

Số tiền khách hàng có thể vay tối đa.

Thời hạn

Thời hạn ngân hàng cho vay tối đa.

1220% 1 triệu - 10 triệu 312 tháng
18.3% 1 triệu - 10 triệu 36 tháng
18.25% 500 ngàn - 10 triệu 36 tháng
12% 3 triệu - 15 triệu 36 tháng
1220% 100 ngàn - 20 triệu 1 tháng
1820% 1 triệu - 15 triệu 12 tháng
1218.25% 1 triệu - 10 triệu 36 tháng
 • Lãi suất

  1220%

 • Hạn mức

  1 triệu - 10 triệu

 • Thời hạn

  312 tháng

 • Lãi suất

  18.3%

 • Hạn mức

  1 triệu - 10 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  18.25%

 • Hạn mức

  500 ngàn - 10 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  12%

 • Hạn mức

  3 triệu - 15 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  1220%

 • Hạn mức

  100 ngàn - 20 triệu

 • Thời hạn

  1 tháng

 • Lãi suất

  1820%

 • Hạn mức

  1 triệu - 15 triệu

 • Thời hạn

  12 tháng

 • Lãi suất

  1218.25%

 • Hạn mức

  1 triệu - 10 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền lãi suất thấp

Những câu hỏi thường gặp khi khách hàng tìm hiểu về gói vay tiền lãi suất 0%:

Có nên đăng ký vay tiền không lãi suất?

Nếu trong trường hợp thật sự khẩn cấp bạn có thể cân nhắc lựa chọn các dịch vụ vay tiền này. Cần đọc kỹ các điều khoản để tránh trường hợp bất lợi khi vay.

Nhận lương tiền mặt có vay tiền lãi suất thấp không?

Bạn chỉ cần cung cấp phiếu lương, hợp đồng hoặc giấy tờ khác có thể chứng minh nguồn thu nhập ổn định hành tháng từ lương ở mức 3 triệu đồng là có thể được hỗ trợ làm hồ sơ vay tiền lãi suất 0%.

Nhận lương tiền mặt có vay tiền lãi suất thấp không?
Nhận lương tiền mặt có vay tiền lãi suất thấp không?

Đăng ký vay bao lâu thì nhận được tiền?

Tùy từng gói vay và từng đơn vị cho vay cụ thể mà quá trình duyệt hồ sơ cũng như giải ngân khoản vay có thời hạn giao động từ 3-5 ngày.

Vay tiền không trả có phạm tội không?

Khoản tiền từ 2 triệu đồng trở lên nếu không trả sẽ vi phạm pháp luật. Bên cạnh đó khách hàng sẽ bị đánh giá nợ xấu tại trung tâm thông tin CIC và có thể bị truy cứu trách nhiệm dân sự.

Bị nợ xấu có vay được không?

Tùy thuộc vào mức độ nợ xấu ở mức độ nào các tổ chức tài chính sẽ được xem xét và quyết định tình trạng của bạn có được vay tiếp hay không.

Bị nợ xấu có vay được không?
Bị nợ xấu có vay được không?

Vay tiền không lãi suất là hình thức hỗ trợ vay tiền nhanh lãi suất thấp được áp dụng cho những khoản vay đầu tiên cho các khách hàng mới được nhiều công ty tài chính sử dụng.  Tùy thuộc vào cách thức vận hành của mỗi đơn vị cho vay mà thời hạn hỗ trợ mức lãi suất 0% là khác nhau. 

Để được hỗ trợ mọi thông tin về các gói vay với lãi suất 0% như thời gian áp dụng, đối tượng áp dụng, mức lãi suất sau ưu đãi trước khi quyết định ký hợp đồng. Bạn có thể liên hệ tới Vietgle.vn để được tư vấn tốt nhất. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Bạn chỉ mất 30 giây để gửi yêu cầu tư vấn. Vietgle.vn sẽ gọi lại để hỗ trợ ngay cho bạn !

1Bước 1: Chọn dịch vụ tư vấn

2Bước 2: Thông tin yêu cầu

2Bước 2: Thông tin yêu cầu

2Bước 2: Thông tin yêu cầu

2Bước 2: Thông tin yêu cầu

2Bước 2: Thông tin yêu cầu

2Bước 2: Thông tin yêu cầu

2Bước 2: Thông tin yêu cầu

3Bước 3: Cung cấp thông tin liên hệ

Gợi ý cho bạn

Cách vay theo lương Agribank mới nhất 2024
Cách vay theo lương Agribank mới nhất 2024
Vay theo lương Agribank là giải pháp tài chính được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu vay tiền. Đây là hình thức vay tiền có nhiều ưu điểm nổi trội về lãi suất, hạn mức, thời gian vay.

Bình luận

Bình luận