Tổng hợp 1001 lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất

Ngày 20/11 đặc biệt có ý nghĩa đối với thầy cô và học sinh ở Việt Nam. Để thay đổi những lời chúc đã quen thuộc qua từng năm bạn có thể tham khảo lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh trong bài viết dưới đây. Vietgle.vn đã tổng hợp chi tiết và kèm dịch nghĩa tiếng Việt để các bạn dễ chọn lựa.

1. Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh dành cho cô giáo

“Cô giáo như mẹ hiền” là câu nói mà tất cả học sinh Việt Nam đều đã nghe và cảm nhận được tình cảm của cô giáo dành cho học trò. Để thể hiện tình cảm của mình dành cho cô hãy dành tặng tới cô những lời chúc 20/11 ý nghĩa nhất nhé.

Các bạn có thể tham khảo những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh độc đáo dưới đây, chắc chắn sẽ gây được ấn tượng cho cô chủ nhiệm của mình.

Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh dành cho cô giáo
Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh dành cho cô giáo
 • Thank you for being a great homeroom teacher. Happy Teachers Day! (Cảm ơn cô vì đã trở thành một giáo viên chủ nhiệm tuyệt vời. Chúc mừng ngày Nhà giáo!)
 • Thank you for always interested in us. You are the best teacher in the world. I love you. Have a nice day Vietnamese Teachers! (Cảm ơn cô vì đã luôn quan tâm đến chúng em. Cô là giáo viên tốt nhất trên thế giới. Em yêu cô. Chúc cô ngày Nhà Giáo Việt Nam vui vẻ!)
 • Wishing you a happy and happy 20/11. You are like a burning torch to light the way for us. (Chúc cô có một 20/11 vui vẻ và hạnh phúc. Cô như ngọn đuốc cháy sáng dẫn đường cho chúng em vậy!)
 • I wish I could show my immense gratitude to you. But it’s hard to say. I hope this small card will replace me with a partial expression of my deep gratitude from the bottom of my heart. (Em ước em có thể bày tỏ lòng biết ơn vô hạn của tôi với cô. Nhưng thật khó nói. Em hy vọng tấm thiệp nhỏ này sẽ thay em thể hiện một phần lòng biết ơn sâu sắc từ tận đáy lòng em.)
 • You are the second mother that I love most. Wish you always happiness, beauty and success in your career. (Cô là người mẹ thứ hai mà em yêu quý nhất. Em chúc cô luôn hạnh phúc, xinh đẹp và thành công trong sự nghiệp.)
 • Happy Vietnam’s Teacher day! I am very honored to be her student. I wish you were always beautiful and stick with us. (Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam! Em rất vinh dự khi được là học trò của cô. Em chúc cô luôn xinh đẹp và gắn bó với chúng em.)
 • Thank you teacher for loving us like a mother for the past 3 years. Wishing your teacher 11/20 beautiful, good job and always loved by students! (Cảm ơn cô giáo đã yêu thương chúng em như mẹ ruột trong suốt 3 năm qua. Chúc cô giáo 20/11 xinh đẹp, giỏi giang và luôn được học sinh yêu quý!)
 • On the occasion of Teachers’ Day in Vietnam, we would like to send our best wishes to you. Wishing you a healthy and steady step on your career path. (Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, chúng em xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến cô. Chúc thầy cô luôn mạnh khỏe và vững bước trên con đường sự nghiệp.)
 • Wishing you are always beautiful, talented and enthusiastic like now! (Nhân ngày 20-11, em kính chúc thầy cô dồi dào sức khỏe và thành công!)
 • Happy Vietnamese Teachers’ Day! We are grateful to you today and every day! (Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam! Chúng em biết ơn cô ngày hôm nay và mỗi ngày!)

2. Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh dành cho thầy giáo

Thầy chủ nhiệm – người luôn quan tâm chúng ta một cách thầm lặng nhất. Tuy không thể hiện rõ ra bên ngoài, nhưng thầy luôn theo dõi, bảo ban đàn em nhỏ một cách ân cần. Đừng quên gửi tới thầy chủ nhiệm lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh thay lời tri ân bạn nhé!

Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh dành cho thầy giáo
Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh dành cho thầy giáo
 • Wishing you a teachers day full of happiness! (Em chúc thầy có một ngày nhà giáo tràn ngập hạnh phúc!)
 • I am very grateful for your nurturing merit to us. I promise to always be a good student. I wish you a happy 11/20 day! (Em rất biết ơn công lao dưỡng dục của bạn đối với chúng em. Em hứa sẽ luôn là một học sinh giỏi. Chúc thầy một ngày 20/11 vui vẻ!)
 • I have a secret that we love our class teacher very much. On November 20th, we wish the teacher good health, happiness and love us as they are now! (Em có một bí mật là em rất yêu quý thầy chủ nhiệm lớp của mình. Nhân ngày 20-11, em kính chúc thầy dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và luôn yêu thương chúng em như bây giờ!)
 • Thank you for teaching, teaching, and giving you a lot of love during the past time. On November 20, I wish you good health, better work in the career of growing people! (Cảm ơn thầy đã dạy dỗ, dạy dỗ và dành rất nhiều tình cảm cho các em trong suốt thời gian qua. Nhân ngày 20-11, em xin chúc thầy luôn mạnh khỏe, ngày càng hoàn thành tốt sự nghiệp trồng người!)
 • On the occasion of Vietnamese Teachers’ Day, I would like to thank you for infusing me with valuable knowledge. Wish the teacher was always as young and enthusiastic as they are now! (Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin cảm ơn thầy đã truyền cho em nhiều kiến ​​thức quý báu. Chúc thầy luôn tươi trẻ và nhiệt huyết như bây giờ!)
 • Dear teacher, I thank you for your support and light up my path. Have a great day Vietnamese teachers! (Thầy kính yêu, em cảm ơn thầy đã ủng hộ và thắp sáng con đường em đi. Chúc thầy một ngày Nhà giáo Việt Nam vui vẻ!)
 • A great thanks to my teacher! You are my father who gives us an image, a voice and a thought to help build me life. (Một lời cảm ơn lớn đến người thầy của em! Thầy là người cha của em, người đã cho em một hình ảnh, một tiếng nói và một suy nghĩ để giúp em xây dựng cuộc sống.)
 • Wishing you had a happy Vietnamese Teachers ‘Day with your students! Please accept my respect and best wishes! (Chúc thầy có một ngày Nhà giáo Việt Nam vui vẻ bên các học trò của mình! Mong thầy hãy nhận sự tôn trọng và lời chúc tốt đẹp nhất của em!)
 • On November 20, I wish my home room teacher and family always be happy and happy. I Hope you always love your job and be loved by all your students. (Nhân ngày 20-11, em xin chúc thầy giáo chủ nhiệm của em và gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc. Chúc thầy luôn yêu nghề và được mọi người yêu quý.)
 • Happy Teachers’ Day in Vietnam. I hope you always are in good shape and always company us in the future! (Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Em chúc thầy luôn phong độ và luôn đồng hành cùng chúng em trong thời gian tới!)

3. Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh dành cho thầy cô các bộ môn

Nếu nói tri thức là một cuốn sách thì các thầy cô giáo bộ môn là người tô điểm cho cuốn sách của chúng ta những bông hoa rực rỡ sắc màu. Đừng ngại mà hãy gửi tới thầy cô những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh hay nhất bạn nhé!

Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh dành cho thầy cô các bộ môn
Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh dành cho thầy cô các bộ môn
 • On occasion of Vietnamese Teachers’ Day, I wish you and your family good health, happiness and success in life. (Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Kính chúc thầy cô và gia đình được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc luôn thành đạt trong cuộc sống.)
 • Thank you my teacher for all that you gave, And I promise to try my best to have better grades! (Cảm ơn cô vì tất cả những gì Cô đã làm cho em, và em hứa sẽ cố gắng hết sức để được điểm cao hơn.)
 • Thank you for teaching me a subject I thought I could never understand or be interested in. Thank you for making learning fun. (Cảm ơn Cô đã dạy em môn học mà em đã nghĩ là sẽ không bao giờ hiểu hoặc có hứng thú với nó. Cảm ơn Cô đã làm việc học trở nên thú vị.)
 • It has been an honor to get to learn so many things from you. Thanks for inspiring me! (Quả là 1 vinh hạnh khi học được rất nhiều thứ từ cô. Cảm ơn vì đã truyền cảm hứng cho em!)
 • It’s been a major honor to be able to attend your classes; you taught us in the most possible friendly way! Thank you for being kind to us! (Quả là vinh hạnh khi tham dự các lớp học của cô, cô đã dạy chúng em một cách thân thiện nhất có thể. Cảm ơn Cô vì đã đối tốt với chúng em.)
 • Your wisdom, dedication, and kindness will always lead us to the right path and inspire us to be better human beings. (Sự thông thái, tận tâm và lòng tốt của Cô sẽ luôn dẫn lối chúng em đến con đường đúng đắn và truyền cảm hứng cho chúng em thành những con người hoàn thiện hơn.)
 • Thanks to you, I love this subject more. I hope you will always have good luck and happiness. (Nhờ có thầy cô mà em yêu thích môn học này hơn. Em hy vọng thầy cô sẽ luôn gặp may mắn và hạnh phúc.)
 • I never thought I would love this subject without your inspiration. I really thank you. Have a happy teacher’s day! (Em chưa bao giờ nghĩ rằng em sẽ yêu thích môn học này nếu không có sự truyền cảm hứng của cô.Em thực sự cảm ơn cô. Chúc cô ngày nhà giáo vui vẻ!)
 • To me, you are the greatest teacher. I respect you with all my heart. (Đối với em, Thầy/ Cô là người giáo viên tuyệt nhất. Em tôn trọng cô bằng cả con tim.)
 • Thank you for lighting us up the flame of love for the subjects. On the occasion of Vietnamese Teachers’ Day, I would like to wish you good health and good work! (Cảm ơn thầy cô đã thắp cho chúng em ngọn lửa tình yêu các môn học. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, em xin kính chúc thầy cô sức khỏe, công tác tốt!)

Bài viết đã tổng hợp những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất. Hy vọng rằng qua bài viết các bạn có thể lựa chọn được một lời chúc để gửi tới thầy cô giáo của mình. Chúc bạn có một ngày vui vẻ!

Gợi ý cho bạn

Tổng hợp 200+ Idioms trong tiếng Anh thông dụng nhất
Tổng hợp 200+ Idioms trong tiếng Anh thông dụng nhất
Idioms trong tiếng Anh được hiểu là những thành ngữ, tục ngữ được sử dụng khá thường xuyên trong giao tiếp. Khi bạn sẽ được đánh giá cao nếu có thể sử dụng thành thạo các idioms trong giao tiếp
Tổng hợp 333+ lời cảm ơn bằng tiếng Anh
Tổng hợp 333+ lời cảm ơn bằng tiếng Anh
Lời cảm ơn luôn có một ý nghĩa rất lớn trong cuộc sống. Một người biết nói lời cảm ơn và xin lỗi đúng lúc là một người đáng trân trọng. Vậy các bạn đã biết cách để nói lời
Tổng hợp 100+ lời chúc đầu tuần bằng tiếng Anh
Tổng hợp 100+ lời chúc đầu tuần bằng tiếng Anh
Một lời chúc hay và ý nghĩa đầu tuần chắc chắn sẽ tạo cảm hứng học tập và làm việc cho cả tuần sau đó. Nếu bạn đã quen thuộc với những lời chúc đầu tuần bằng tiếng Việt, các

Bình luận

Bình luận