Yến sào Yến Bạc – Tổ yến thô còn lông uy tín chất lượng

Tổ yến thô còn lông tại nhà Yến Bạc được tuyển chọn một cách kỹ càng. Loại bỏ những chiếc tổ không toàn vẹn, tổ yến chưa đủ tuổi , dinh dưỡng thấp, tổ yến có phân , võ trứng & lông nhiều. Tiếp chúng tôi sẽ chọn lọc những tổ yến thô đẹp, có ít lông và sạch sẽ để đưa đi xử lý tiệt trùng bằng tia cực tím sau đó đóng hộp. Để yến được đưa đến tay khách hàng luôn là những tổ yến chất lượng và giàu dinh dưỡng nhất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

1. Đôi nét về dòng sản phẩm tổ yến thô và yến tinh chế

Yến thô và yến tinh chế là 2 dòng sản phẩm thực phẩm cao cấp. Yến chứa giá trị dinh dưỡng cao và rất tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, yến hợp khẩu vị ở mọi người và độ tuổi nào cũng dùng được.

Dù biết biết vậy, nhưng mọi người vẫn còn đang bị giới hạn ở 2 vấn đề đó là giá thành và cách sơ chế yến. Chính vì điều đó mà Yến sào yến bạc đã quyết tâm nghiên cứu và nuôi yến sao cho giá thành ở mức tốt nhất cho người dùng dễ tiếp cận.

Bên cạnh đó, yensaoyenbac.vn sẽ thường xuyên cập nhật và hướng dẫn cách sơ chế, chế biến sao cho món ăn giữ lại được thành phần dinh dưỡng từ yến nhiều nhất.

2. Phân biệt các loại tổ yến

Giá thành trên thị trường tổ yến hiện nay khá nhiều mức giá, điều này tốt nhưng cũng làm khách hàng có nhiều hoài nghi và phân vân không biết nên chọn loại nào là tốt và phù hợp.

Để có thể nhận định được mức giá hiện bạn đang thấy là đúng hay quá chênh lệch, bạn nên dành chút thời gian tham khảo về các loại yến đang được bán hiện nay.

2.1 Yến còn Lông

Đứng đầu danh sách yến. Tổ yến có lông có ưu điểm 100% nguyên chất, nên vẫn giữ được mùi thơm và công dụng của yến sào đặc trưng. Có sợi yến dai, dày khi đưa vào miệng bạn sẽ cảm nhận được vị ngon, vị ngọt đặc trưng của yến.

 Tổ yến còn lông là thật nếu khi chế biến bạn sẽ thấy sản phẩm nở ra nhiều hơn so với các loại sơ chế và tinh chế.

Tuy nhiên vẫn có nhược điểm là bạn sẽ mất khá nhiều thời giờ để làm sạch lông chim yến rồi mới có thể chế biến được. Vì vậy mà giá thành của loại này được hạ hơn.

Tổ yến còn lông là thật nếu khi chế biến bạn sẽ thấy sản phẩm nở ra nhiều hơn so với các loại sơ chế và tinh chế.

Tuy nhiên vẫn có nhược điểm là bạn sẽ mất khá nhiều thời giờ để làm sạch lông chim yến rồi mới có thể chế biến được. Vì vậy mà giá thành của loại này được hạ hơn.

2.2 Yến làm sạch

Khác với tổ yến thô, loại yến này đã rút lông bằng phương pháp thô sơ nên có lợi thế là đã được làm sạch đến 98%.

Khi chế biến bạn chỉ cần ngâm rửa nhanh là đã có thể dùng được. Trong khi nấu bạn sẽ ngửi thấy mùi, vị là của tổ yến có lông.

Nhược điểm của loại yến này là giá thành khá cao bởi được làm thủ công ngược lại với yến thô.

2.3 Tổ yến tinh chế

Tổ yến tinh chế được làm từ tổ yến có lông. Sau khi ngâm nở yến sẽ được làm sạch lông chim và lông tơ để có được thành phẩm là tổ yến tinh chế.

Ưu điểm là lông chim bám trên tổ yến đã làm sạch đến 99%, Loại này rất phù hợp cho tất cả mọi người, bạn sẽ chế biến ngay được những món ăn mà mình yêu thích.

Yến làm sạch là loại yến cũng khá phổ biến trên thị trường. Tổ yến được làm sạch bằng cách ngâm nước. Nhưng trong quá trình làm sạch đã có một số trường hợp, nhiều người kinh doanh đã trộn thêm một số tạp chất vào yến và có thể gây hại cho sức khỏe người dùng, với giá thành cực kỳ rẻ. Chính vì thế mà Yến Bạc lưu ý khách hàng nên cân nhắc khi mua.

3. Tổ yến thô tại Yến Bạc có nhiều trọng lượng phục vụ đa dạng nhu cầu

Với thành phần của tổ yến thô loại tiêu chuẩn, có nhiều trọng lượng đóng gói khác nhau, gồm có: hộp 50gr, 100gr, 200gr, 500gr, …

Yến Thô tại yensaoyenbac.vn được chia thành rất nhiều loại tương ứng với các phân giá khác nhau. Giá khác nhau sẽ phụ thuộc vào lông yến ở tổ yến còn nhiều hay ít, đã được làm sạch hay vẫn còn lông yến.

Chúng tôi Yến Sào Yến Bạc cung cấp ra thị trường sản phẩm Yến được thu hoạch từ hệ thống nhà nuôi yến của Bạc Liêu, đảm bảo nguyên chất, chất lượng, không kinh doanh sản phẩm kém chất lượng, pha trộn, đặc biệt nói Không:

Không hóa chất tẩy rửa độc hại. Khâu làm sạch sơ chế yến bằng thủ công truyền thống.

Không bán tổ yến nhập khẩu chất lượng kém, không có nguồn gốc rõ ràng.

Yến Bạc sẽ là đơn vị tin cậy của mọi nhà với sản phẩm yến chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất. Yến Bạc luôn hướng đến mục tiêu thân thiện với môi trường tự nhiên, nuôi yến, tạo môi trường tự nhiên cho chim yến phát triển bầy đàn, thực hiện khai thác nhân đạo. Yến Bạc luôn tích cực hỗ trợ nhà đầu tư nuôi yến trong nước phát triển bền vững. Mục tiêu nhằm tạo nên một cộng đồng nuôi và kinh doanh yến mạnh mẽ, hỗ trợ cùng nhau phát triển củng cố ngành nuôi yến tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ

Zalo: 0775 567 868

Website: yensaoyenbac.vn

Gợi ý cho bạn

Cách làm bánh tai yến thơm ngon béo ngậy
Cách làm bánh tai yến thơm ngon béo ngậy
Cách làm bánh tai yến cực đơn giản dưới đây sẽ cho bạn một món bánh miền Tây thơm ngon, cứ muốn ăn mãi không thôi đấy. Còn chờ gì mà không cùng Ba Con Cừu vào bếp ngay nào bạn ơi!

Bình luận

Bình luận