Top 3 phương pháp xem ý nghĩa biển số xe chính xác nhất hiện nay

Để luận giải ý nghĩa biển số xe có rất nhiều phương pháp, trong đó 3 phương pháp sau đây được nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn sử dụng.

Và các bạn cần lưu ý, những phép luận giải này sẽ chung cho cả ô tô, xe máy và chính xác với cả biển 4 số cũng như 5 số.

1. Xem ý nghĩa biển số xe theo phong thủy

Xem ý nghĩa biển số xe theo phong thủy

Trước khi tiến hành luận giải theo phương pháp này, thì quý vị cần phải xác định trước những thông số sau đây. Nếu thiếu đi một trong số chúng thì kết quả bạn nhận được sẽ bị sai lệch. 

Thông tin bao gồm:

  • Về bản mệnh: Năm sinh âm lịch, ngũ hành bản mệnh.
  • Về xe, biển số: hãng xe, màu sắc xe, biển số xem, số khung và số máy.

Sau đó, tiến hành luận giải tuần tự theo hai thuyết phong thủy: 

  • Thứ nhất: Ngũ hành sinh khắc. Theo đó, màu xe, biển số, số khung và số máy phải thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh người dùng là tốt nhất. Còn nếu tương khắc thì sẽ tạo nên sự cản trở, kém may mắn trong quá trình sử dụng.
  • Thứ hai: Quẻ kinh dịch. Khi phân tích biển số xe, số khung, số máy, mỗi yếu tố sẽ tương ứng với một trong 64 quẻ của kinh dịch. Kết hợp các quẻ này, sẽ cho chúng ta biết được ý nghĩa Hung – Cát của biển số xe

Theo phong thủy biển số xe của quý vị có ý nghĩa gì? Để thu được kết quả nhanh chóng, chính xác và hiểu rõ hơn phương pháp này. Chúng tôi đã xây dựng nên phần mềm, quý vị chỉ cần nhập chính xác thông tin của mình thì sẽ nhận được kết quả luận giải từ chuyên gia.

Tham khảo tại; Ý NGHĨA BIỂN SỐ XE – xemvanmenh.net.

>>> Xem ý nghĩa biển số trên đây là phương pháp chính xác nhất hiện nay. Bởi việc luận biển số xe theo ngũ hành – kinh dịch giúp người dùng xác định rõ được mức độ phù hợp, cũng như tác động của biển số với mình. 

Đặc biệt, so với những phương pháp xem ý nghĩa biển số xe khác thì đây là phương pháp duy nhất có căn cứ lý luận rõ ràng và được nhiều chuyên gia phong thủy đánh giá cao.

2. Luận ý nghĩa theo cặp số đẹp, dễ nhớ

Luận ý nghĩa theo cặp số đẹp, dễ nhớ

Luận ý nghĩa biển số xe theo ý nghĩa con số và cặp số là phương pháp ứng dụng quan niệm dân gian. Theo đó người dùng có thể dễ dàng biết được về mặt hình thức thì biển số xe của mình có ý nghĩa gì, là biển số xe đẹp hay xấu. Theo đó có hai khía cạnh người dùng cần xét đến:

  • Hình thức của dãy số: sự xuất hiện của dãy số lặp, dãy số tiến, dãy số gánh đảo hay những cặp số có ý nghĩa với người dùng (số năm sinh).
  • Cặp số có ý nghĩa đẹp theo quan niệm dân gian: số phát tài (83); số phát lộc (86); số ông địa (38; 78); số lộc phát (68); số thần tài (39; 79),….

>>> Cách xem ý nghĩa biển số xe này khá đơn giản, có sẵn thông tin đối chiếu nên bất cứ người dùng nào cũng có thể thực hiện. 

Với phép luận giải này, quý vị chỉ nên xem để tham khảo chứ không nên chọn biển số xe theo cách này. Bởi những biển số này chỉ đẹp về hình thức, còn có hợp phong thủy với bản mệnh hay không thì không thể xác định được.

3. Xem bói ý nghĩa biển số theo số hợp mệnh

Ứng dụng số hợp mệnh hay con số may mắn hợp tuổi vào xem ý nghĩa biển số xe được nhiều người sử dụng. Bởi họ tin rằng năng lượng có sẵn bên trong số hợp tuổi sẽ giúp mang tới may mắn cho cả biển số xe. Do đó, biển số xe có xuất hiện con số này thì sẽ tốt.

Với phương pháp này thì sẽ có hai hướng khác nhau để luận giải:

  • Xem ý nghĩa biển số theo số đuôi: Nếu con số cuối của biển số xe là số hợp mệnh với người sử dụng thì đó là biển số xe đẹp và ngược lại.
  • Xem ý nghĩa biển số theo số hợp mệnh: Theo cách này thì biển số xe xuất hiện càng nhiều con số hợp mệnh thì càng đẹp. Ngược lại, những biển số xe không xuất hiện số hợp mệnh là ý nghĩa xấu.

>>> Con số hợp mệnh khi đặt vào dãy số (biển số xe thường có 4 hoặc 5 con số) sẽ không còn giữ nguyên được ý nghĩa tốt khi đứng độc lập. Bởi mỗi con số trong biển số xe đều tác động phong thủy qua lại với nhau và tác động trực tiếp tới người sử dụng. Thế nên việc dựa vào một con số hợp mệnh để xem ý nghĩa biển số xe là tốt hay xấu là không đúng.

Như vậy, có rất nhiều cách xem ý nghĩa biển số xe khác nhau, nhưng cách xem ý nghĩa biển số xe theo phong thủy có tính ứng dụng cao hơn cả. Mong rằng với những chia sẻ của chúng tôi trong bài viết có thể giúp quý vị giải đáp được thắc mắc của mình. Dựa vào kết quả đó thì quý vị có thể lựa chọn được phương án hóa giải cái xấu và tận dụng cái tốt được triệt để nhất.

Nguồn: Xemvanmenh.net

Gợi ý cho bạn

Bình luận

Bình luận