Webvay có uy tín không? Vay 10 triệu lãi suất bao nhiêu?

Tết sắp đến mà nhà vẫn chưa kịp tân trang. Thiếu trước hụt sau với nhiều thứ cần phải mua sắm. Nếu bạn cũng đang rơi vào trong tình huống này thì đừng lo, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một địa chỉ vay online uy tín, bạn đăng ký vay tiền trả góp trực tuyến một cách dễ dàng.

Đơn vị vay mà chúng tôi muốn đề cập đến trong bài viết này đó chính là Webvay. Webvay 24h với nhiều đặc điểm nổi bật, hứa hẹn sẽ là ứng cử viên sáng giá để bạn tham khảo và quyết định đồng hành. 

Nào chúng ta hãy cùng đi sâu vào chi tiết Webvay là công ty tài chính như thế nào? Điều kiện và quy trình đăng ký ra sao, cũng như một số câu hỏi – đáp cần lưu ý thêm nhé.

So sánh lãi suất Webvay với các đơn vị cho vay tài chính 2023

Do hình thức cho vay online ngày càng phổ biến nên ngoài Webvay ra các bạn có thể tham khảo đơn vị cho vay tiền trả góp khác như:

Đối tác Lãi suất

Lãi suất là tỷ lệ mà theo đó tiền lãi được người vay trả cho việc sử dụng tiền mà họ vay từ một người cho vay. Đơn vị tính là %/năm.
Tham khảo công cụ tính lãi vay công cụ tính lãi vay

Hạn mức

Số tiền khách hàng có thể vay tối đa.

Thời hạn

Thời hạn ngân hàng cho vay tối đa.

10,95% 500 ngàn - 2.5 triệu 12 tháng
1220% 250 ngàn - 20 triệu 36 tháng
12% 3 triệu - 15 triệu 36 tháng
14.214.6% 500 ngàn - 18 triệu 36 tháng
1218.25% 1 triệu - 10 triệu 36 tháng
18.3% 1 triệu - 10 triệu 36 tháng
 • Lãi suất

  10,95%

 • Hạn mức

  500 ngàn - 2.5 triệu

 • Thời hạn

  12 tháng

 • Lãi suất

  1220%

 • Hạn mức

  250 ngàn - 20 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  12%

 • Hạn mức

  3 triệu - 15 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  14.214.6%

 • Hạn mức

  500 ngàn - 18 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  1218.25%

 • Hạn mức

  1 triệu - 10 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  18.3%

 • Hạn mức

  1 triệu - 10 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

Webvay là gì?

Webvay là một trong những công ty tài chính hiện đang hoạt động mạnh tại thị trường Việt Nam. Webvay do công ty TNHH MD Technology Vietnam thành lập và trực tiếp đứng ra quản lý.

Khi đăng ký vay tại Webvay, người vay hoàn toàn có thể linh hoạt chọn hạn mức từ 500.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ. Kỳ hạn khoản vay sẽ dao động từ 10 đến 70 ngày. Đối với những khách hàng cần vay nhanh và tất toán sớm thì đây có thể xem là địa chỉ vay thích hợp nhất.

Hiện tại, các thông tin chung về đăng ký hồ sơ vay, thanh toán Webvay hay các cách thức để liên hệ đều được trình bày minh bạch và rõ ràng.

LƯU Ý: Các bạn chỉ nên tham khảo và đăng ký trực tiếp vào link Webvay gốc, tránh phải trường hợp link giả mạo, chứa mã độc cho vay nặng lãi được gửi riêng bên ngoài nhé.

Webvay có từng bị dính phốt lừa đảo?

Theo khảo sát người vay tiêu dùng thì những người đã và đang đồng hành cùng với Webvay đều cảm thấy hài lòng về chất lượng phục vụ và hoàn toàn không bị áp vay tiền nóng cắt cổ gì cả. Webvay là công ty cho vay uy tín và hoạt động dựa trên tiêu chí cung-cầu, không bắt ép hay gửi tin quảng cáo đến khách hàng. 

Do đó, nếu bạn đang quan tâm và có ý định vay tại đây thì có thể an tâm nhé. Đây được đánh giá là một trong top các công ty tài chính tốt nhất, hỗ trợ cho khách hàng với nhiều lợi ích nổi bật như thủ tục đơn giản, quy trình đăng ký dễ dàng, thanh toán tiện lợi.

Ưu và nhược điểm cần biết khi chọn Webvay

Phần đánh giá tổng quát sau về ưu và nhược điểm sẽ giúp bạn dễ dàng hình dung và đối chiếu ngay giữa các đơn vị cho vay khác. Cùng điểm xem là Webvay có những đặc điểm gì đáng lưu ý nhé.

Ưu điểm

 • Vay trực tuyến 24h, làm thủ tục nhanh, xét duyệt gọn;
 • Không yêu cầu chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản;
 • Lãi suất thấp, chỉ 10.8%/năm;
 • Đảm bảo tính bảo mật 100% cho khách hàng tham gia;
 • Tạo điều kiện cho khách thuộc nhóm nợ xấu vay vốn;
 • Địa chỉ, thông tin liên hệ được cung cấp rõ ràng trên hệ thống website.

Hạn chế

 • Hạn mức tối đa chỉ dừng lại ở mức 10 triệu đồng;
 • Khách hàng lần đầu đăng ký sẽ có mức giới hạn vay không quá 3 triệu đồng;
 • Lãi suất tuy thấp so với các đơn vị công ty tài chính khác nhưng vẫn cao so với ngân hàng. 

Xét cho cùng thì, Webvay cũng có nhiều ưu điểm, song song đó cũng có những hạn chế cần xem xét trước khi ký hợp đồng. Đối với bất kỳ đơn vị vay nào đi nữa, bạn cũng cần cân nhắc xem nhu cầu vay của mình như thế nào, sức khỏe tài chính ra sao, từ đó, chọn nơi phù hợp với mình nhất. 

Vay tiền Webvay 24h có những yêu cầu gì?

Điều kiện vay tiêu dùng tại Webvay như thế nào chắc hẳn đã khiến không ít người tò mò. Liệu rằng, Webvay có xét dễ hay không? Nợ xấu có đăng ký vay được không? Yên tâm, phần tiếp nối sau đây chúng tôi sẽ trình bày cụ thể cho bạn.

Nói về yêu cầu, Webvay online chỉ cần:

 • Khách hàng là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam;
 • Nằm trong nhóm tuổi lao động và có khả năng lao động;
 • Có thu nhập ổn định;
 • Có CMND/CCCD/Hộ chiếu rõ ràng, không tẩy xoá;

Ngoài những yếu tố trên thì Webvay không yêu cầu gì thêm, ngay cả yếu tố lịch sử tín dụng có tốt hay không. Do đó, khách bị nợ xấu vẫn có thể nộp hồ sơ để vay vốn.

Số tiền tối đa vay tại Webvay bao nhiêu? 

Như chúng tôi có đề cập ở trên, hiện tại, Webvay chỉ hỗ trợ cho khách hàng được vay nhiều nhất là 10 triệu đồng và thấp nhất là 500 nghìn đồng. Đối với khách hàng mới tham gia đăng ký lần đầu thì chỉ được xét dưới 3 triệu đồng. 

Nếu như ở lần đầu, khách hàng vay và trả đủ, đúng hẹn thì ở lần vay sau, khách sẽ có cơ hội vay lên cao hơn. Webvay online sẽ xét đến sự uy tín của khách hàng khi tham gia và tín điểm tín dụng cho những lần vay trước đó mà tăng hạn mức.

Thời hạn khoản vay như thế nào?

Thời gian vay khi đăng ký tại Webvay từ 10 đến 70 ngày. Khách hàng có thể tự chọn khoản thời gian thích hợp với mình ngay từ ban đầu. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trở thành người vay khéo, thì hãy lập kế hoạch chi tiêu trước và phân nhỏ với nguồn thu nhập cố định, sau đó, hãy quyết định chọn kỳ hạn tất toán nhanh hay chậm.

Lãi suất vay tại Webvay có cao không?

Lãi suất đăng ký tại Webvay luôn cạnh tranh trên thị trường và nằm trong danh sách nhóm các công ty tài chính có lãi suất hỗ trợ tốt nhất năm, chỉ 0.03%/ngày (tương đương với 10.8%/năm).

Ngoài tìm hiểu về lãi suất thì người vay cũng nên tìm hiểu và so sánh về các khoản phí phụ phát sinh khác, đặc biệt là hiểu cách tính lãi suất. Bạn có thể gọi số HOTLINE tổng đài Webvay được ghi sẵn trên web để được tư vấn trực tiếp, cụ thể và tận tình. Đồng thời, nhân viên cũng sẽ giải thích thêm cho bạn những thắc mắc khác, nếu có.

Thủ tục để tạo tài khoản đăng nhập Webvay

Vay tiêu dùng được công ty tài chính Webvay hỗ trợ với điều kiện đơn giản và thủ tục tiện gọn. Chỉ cần người vay cung cấp CMND/CCCD và số sổ hổ khẩu là đã hoàn tất bước 1. Phía đơn vị vay sẽ cung cấp và hướng dẫn mẫu điền thêm để hoàn chỉnh ở những bước sau trước khi gửi hồ sơ và chờ xét duyệt giải ngân. 

Hướng dẫn nhanh quy trình đăng ký vay tiền tại Webvay online

Nhiều khách hàng thường có chung một nỗi lo sợ đó là đăng ký vay rắc rối, rườm rà, với nhiều bước xác nhận. Tuy nhiên, đến với Webvay thì người vay có thể an tâm về vấn đề này, chỉ cần ghi nhớ kỹ 7 bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào đúng link chính thức của Webvay;
 • Bước 2: Chọn hạn mức và thời gian phù hợp trước khi nhấn chọn Đăng ký;
 • Bước 3: Điền họ tên, số điện thoại, sau đó, chọn “Thêm” để chuyển sang bước 4;
 • Bước 4: Nhập mã OTP và thông tin chung về điều khoản, điều kiện đăng ký. Lúc này, người vay nên đọc kỹ trước và hãy nhập mã xác nhận sau;
 • Bước 5: Điền những thông tin khác theo yêu cầu sẵn có trên hệ thống;
 • Bước 6: Đăng tải ảnh rõ nét 2 mặt giấy CMND/CCCD và cung cấp số tài khoản ngân hàng thường sử dụng;
 • Bước 7: Chờ xét kết quả, nhận giải ngân. Sau khi nhận tiền giải ngân, người vay nên kiểm tra lại số tiền một lần nữa xem đã chính xác chưa. Nếu chưa thì phải gọi ngay đến tổng đài Webvay để xử lý kịp thời.

LƯU Ý: Thông thường, sau khi kết quả duyệt vay báo về số điện thoại của người vay, thì tiền sẽ được giải ngân từ 15-30 phút sau đó. Nếu bạn vẫn chưa nhận được tín hiệu gì thì rất có thể hồ sơ của bạn bị lỗi và bạn cần trình bày ngay với nhân viên để họ kiểm tra và giải thích lý do.

Thanh toán Webvay như thế nào?

Trong suốt quá trình vay tiền, người vay có thể thanh toán định kỳ qua nhiều cách khác nhau.

Thanh toán qua tài khoản ngân hàng – app Internet Banking

Thanh toán qua Internet Banking được xem là cách thanh toán tiện lợi và nhanh nhất. Người vay có thể chủ động mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải đi ra ngoài. Chỉ cần trong tài khoản có tiền và kích hoạt đúng mật khẩu, nhập đúng mã OTP là đã hoàn tất giao dịch trả góp. Thời gian chưa đến 5 phút.

Tuy nhiên, trước khi nhập mã OTP, khách hàng cần phải chắc chắn thông tin người nhận (số tài khoản, ngân hàng, tên người thụ hưởng) đã chính xác để tránh những tình huống gửi nhầm đáng tiếc.

Thanh toán trực tiếp tại quầy dịch vụ của ngân hàng

Đây là cách thanh toán an toàn và thuận tiện nếu như bạn không có đăng ký sử dụng internet banking hay app bị lỗi… Bạn có thể đến bất kỳ văn phòng giao dịch ngân hàng nào gần nhất cũng được. Khi đi, bạn nhớ mang theo giấy CMND, thông tin người nhận để nhân viên hỗ trợ làm thủ tục.

Sau khi nhận tiền và hoàn tất giao dịch, nhân viên sẽ gửi cho bạn phiếu biên nhận thanh toán. Bạn nên giữ lại để có thể trích lục đối chiếu khi cần.

Thanh toán qua cửa hàng thu hộ Viettel Post

Đây là hình thức lạ mà quen. Nhiều khách hàng ban đầu vẫn còn bỡ ngỡ nhưng khi đến Viettel Post, chỉ cần người vay trình bày muốn thanh toán khoản trả góp Webvay là nhân viên sẽ hỗ trợ và giúp bạn y hệt như giao dịch tại ngân hàng. Đồng thời, họ cũng sẽ đưa cho bạn hoá đơn xác nhận giao dịch, nên bạn có thể an tâm.

Câu hỏi thường gặp

Bị nợ xấu có thể làm hồ sơ và được duyệt vay không?

Tin vui cho các bạn rằng CÓ. Webvay là công ty tài chính có hỗ trợ cho khách hàng bị nợ xấu vay vốn.

Người vay muốn tất toán trước hạn liệu có được không?

Bạn có thể gọi đến tổng đài Webvay để đề nghị xét tất toán sớm. Về quy trình các bước, nhân viên sẽ hướng dẫn trực tiếp với bạn.

Vay Webvay có uy tín không? Có phải thế chấp tài sản không?

Người vay hoàn toàn không cần phải dùng tài sản thế chấp mà vẫn có thể vay vốn với lãi suất thấp, chỉ với giấy CMND.

Webvay KHÔNG lừa đảo khách hàng và mọi thông tin đều rõ ràng, minh bạch. Khách có thể an tâm đăng ký và trả góp. Webvay hoàn toàn nói không với tín dụng đen, cho vay nặng lãi.

Giải ngân tiền vay Webvay bằng thẻ tín dụng được không?

Câu trả lời là KHÔNG. Vì hiện nay, Webvay chỉ giải ngân vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Có thể gia hạn thêm thời gian vay Webvay không?

Câu trả lời là CÓ. Bạn có thể gia hạn thêm thời hạn sử dụng khoản vay nếu như thực sự cần thiết, bạn chỉ cần trả một số tiền phí đã được quy định tại Webvay để gia hạn.

Kết luận

Trên đây là những thông tin chung về công ty tài chính Webvay 24h. Có thể thấy, điều kiện xét hay cách đăng nhập Webvay, cũng như các hình thức thanh toán đều đơn giản và dễ dàng, tạo nhiều cơ hội cho người vay giải quyết khó khăn về tài chính một cách nhanh chóng.

Nếu bạn đang cần một số tiền nho nhỏ, không quá lớn dưới 10 triệu đồng, để mua sắm lặt vặt trong nhà cho những ngày cận tết thì bạn hãy tham khảo từ từ về Webvay nhé.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Bạn chỉ mất 30 giây để gửi yêu cầu tư vấn. Vietgle.vn sẽ gọi lại để hỗ trợ ngay cho bạn !

1Bước 1: Chọn dịch vụ tư vấn

2Bước 2: Thông tin yêu cầu

2Bước 2: Thông tin yêu cầu

2Bước 2: Thông tin yêu cầu

2Bước 2: Thông tin yêu cầu

2Bước 2: Thông tin yêu cầu

2Bước 2: Thông tin yêu cầu

2Bước 2: Thông tin yêu cầu

3Bước 3: Cung cấp thông tin liên hệ

Gợi ý cho bạn

Hướng dẫn vay tiền Tienoi nhanh chóng - 2023
Hướng dẫn vay tiền Tienoi nhanh chóng - 2023
Tienoi.com.vn là gì? Vay tiền Tienoi có ưu điểm và hạn chế như thế nào? Tham khảo bài viết vay tiền Tienoi online dưới đây để có thông tin chính xác nhất.
Vay tiền Vamo có lừa đảo không?
Vay tiền Vamo có lừa đảo không?
Bạn đang có nhu cầu vay tiền online? Vay tiền Vamo là sự lựa chọn hợp lý. Vậy vay tiền Vamo có lừa đảo không? Hình thức vay này có đặc điểm gì nổi bật?
SHA là gì? Vay tiền SHA có lừa đảo không?
SHA là gì? Vay tiền SHA có lừa đảo không?
Vay tiền SHA trên điện thoại có đơn giản không? Cách vay tiền như thế nào? Tham khảo bài viết vay tiền SHA dưới đây của chúng tôi để được giải đáp thắc mắc.

Bình luận

Bình luận

shares