Vay tiền sinh viên online? Duyệt nhanh trong ngày

Đối với một số các bạn sinh viên xa nhà thì chi phí ăn uống, sinh hoạt và học là vấn đề trăn trở hàng đầu. Sẽ có những lúc các bạn sẽ cần tìm hiểu các hình thức vay tiền nhanh trả góp.

Hãy cùng Vietgle tìm hiểu thủ tục vay, lợi ích và các vấn đề quan trọng cần lưu ý nhé.

Bảng so sánh các trang vay nhanh online 2024

Đối tác Lãi suất

Lãi suất là tỷ lệ mà theo đó tiền lãi được người vay trả cho việc sử dụng tiền mà họ vay từ một người cho vay. Đơn vị tính là %/năm.
Tham khảo công cụ tính lãi vay công cụ tính lãi vay

Hạn mức

Số tiền khách hàng có thể vay tối đa.

Thời hạn

Thời hạn ngân hàng cho vay tối đa.

1836% 500 ngàn - 20 triệu 36 tháng
1218.25% 1 triệu - 10 triệu 36 tháng
1220% 250 ngàn - 20 triệu 36 tháng
18% 3 triệu - 300 triệu 112 tháng
1218% 500đ - 30 triệu 312 tháng
18% 30 triệu 12 tháng
 • Lãi suất

  1836%

 • Hạn mức

  500 ngàn - 20 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  1218.25%

 • Hạn mức

  1 triệu - 10 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  1220%

 • Hạn mức

  250 ngàn - 20 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  18%

 • Hạn mức

  3 triệu - 300 triệu

 • Thời hạn

  112 tháng

 • Lãi suất

  1218%

 • Hạn mức

  500đ - 30 triệu

 • Thời hạn

  312 tháng

 • Lãi suất

  18%

 • Hạn mức

  30 triệu

 • Thời hạn

  12 tháng

Ưu điểm vượt trội của vay tiền sinh viên online 

Vay tiền trả góp là hình thức hỗ trợ tài chính rất phổ biến hiện nay. Nhờ có dịch vụ này nhiều người đã giải quyết được nỗi lo tài chính nhanh chóng.

Với các bạn sinh viên, để có một khoản tiền trang trải cuộc sống trong thời điểm gấp rút không hề dễ. Vì thế, vay tiền online như một giải pháp cứu cánh giúp giải quyết vấn đề tài chính ngay tức thì. Dưới đây là những ưu điểm không thể bỏ qua của vay tiền sinh viên online.

Vay tiền sinh viên online tiện lợi, giải quyết nhu cầu tài chính nhanh chóng
Vay tiền sinh viên online tiện lợi, giải quyết nhu cầu tài chính nhanh chóng

Vay tiền sinh viên online thủ tục vay đơn giản 

Hình thức vay tiền sinh viên trả góp có thủ tục khá đơn giản. Bạn chỉ cần cung cấp CMND/CCCD còn hiệu lực hoặc thẻ sinh viên mà không phải chứng minh thu nhập hay tài sản đảm bảo. 

Thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng
Thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng

Dịch vụ vay tiền sinh viên online được các tổ chức tài chính phát triển với nhiều tiện ích. Chỉ cần đăng ký qua app hoặc website là bạn đã có thể vay được khoản tiền dễ dàng. Nhờ vậy tiết kiệm tối đa thời gian và công sức. 

Một số đơn vị cho vay còn ưu đãi với sinh viên đạt thành tích cao trong học tập như hạn mức vay cao, lãi suất thấp,…. Vì thế, tùy vào hồ sơ, tổ chức tài chính sẽ cân nhắc để giải ngân số tiền phù hợp. 

Thời gian giải ngân nhanh chóng 

Quá trình thẩm định hồ sơ tại các ngân hàng với dịch vụ vay tiền sinh viên online rất nhanh. Nếu hồ sơ đủ điều kiện vay, nhân viên tổ chức tín dụng sẽ liên hệ trực tiếp với khách để tư vấn. Tất cả thông tin về hạn mức, lãi suất, thời gian thanh toán sẽ được trao đổi cụ thể. 

Nếu khách hàng đồng ý với điều khoản vay vốn, khoản vay sẽ được giải ngân ngay sau đó. Với các tổ chức tài chính, thời gian giải ngân sẽ trong vòng 24h khi hồ sơ được phê duyệt. Một số đơn vị giải ngân chỉ sau 30 phút. Vì thế, bạn không cần chờ quá lâu cho khoản tiền vay này. 

Thời gian giải ngân nhanh, thủ tục đơn giản
Thời gian giải ngân nhanh, thủ tục đơn giản

Tỷ lệ xét duyệt cao, bảo mật tuyệt đối 

Khi đăng ký vay tiền sinh viên online, cơ hội được xét duyệt thường trên 90%. Nếu hồ sơ bạn cung cấp đủ, không có nợ xấu CIC,… khả năng được vay rất cao. Vì thế, khi khai báo thông tin bạn cần đảm bảo chính xác. Các đơn vị tài chính, ngân hàng sẽ không hỗ trợ đối với những thông tin không chính chủ. 

Các ngân hàng hiện nay không quá khắt khe về đối tượng sinh viên vay vốn. Theo đó, chỉ cần sinh viên đang học tại các trường cao đẳng, đại học có thẻ sinh viên hoặc chứng nhận sinh viên. 

Thông tin vay của sinh viên tại các tổ chức tài chính, ngân hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối. Để thẩm định thông tin, đơn vị cho vay không gọi về gia đình hay nhà trường. Vì thế, bạn không lo việc bạn bè hay gia đình biết về khoản vay này. 

Thanh toán linh hoạt, chủ động tài chính 

Thời gian thanh toán mà các tổ chức tài chính, ngân hàng đưa ra khá linh hoạt. Tùy vào khả năng tài chính, bạn có thể trả góp theo tháng, hoặc theo quý. Tùy thuộc vào khoản vay, thời gian thanh toán sẽ kéo dài từ 3 – 6 tháng hoặc trên 12 tháng. 

Thanh toán linh hoạt, chủ động nguồn tài chính
Thanh toán linh hoạt, chủ động nguồn tài chính

Bạn có thể lựa chọn trả lãi + gốc theo dư nợ giảm dần hoặc trả lãi + gốc chia đều. Như vậy, với vay tiền sinh viên online mỗi tháng khoản tiền bạn phải trả không quá cao. Thời gian thanh toán cũng được trao đổi kỹ trước khi ký hợp đồng nên bạn hoàn toàn yên tâm. 

Top 5 trang vay tiền sinh viên online uy tín 

Tuy đây không có phải là các gói vay tiền sinh viên online, nhưng các đơn vị sau đây có thể hỗ trợ các bạn sinh viên vay tiền nhanh bằng CMND và không cần chứng minh thu nhập:

MoneyCat 

MoneyCat giảm bớt các thủ tục tạo điều kiện cho khách có nhu cầu vay tiền online. Không cần tốn thời gian gặp mặt, khách hàng dễ dàng vay tiền bằng CMND với khoản vay tối đa 10 triệu đồng.

Đối tác MoneyCat
Lãi suất 1218.25%
Hạn mức 1 triệu - 10 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên

Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ
 • Phí tư vấn

Một ưu điểm của MoneyCat đó là hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Tất cả thông tin của khách đều được bảo mật tuyệt đối. Đặc biệt khoản vay trong kỳ hạn bạn có thể thanh toán bất cứ khi nào mà không bị tính phí.

Tuy nhiên, hiện tại đơn vị này chỉ hỗ trợ vay tiền qua trang web. Vì thế, khách hàng khi có nhu cầu bắt buộc phải đăng ký vay từ website của MoneyCat. 

Tima 

Tima cung cấp tới khách hàng 8 gói vay khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu. Tùy vào từng gói vay mà hạn mức cũng khác nhau. Khách hàng có thể đăng ký vay online hoặc tới trực tiếp cửa hàng Tima trên toàn quốc.

Đối tác Tima 2 Giờ
Lãi suất 18%
Hạn mức 30 triệu
Thời hạn 12 tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn

Với hình thức vay trả góp, bạn chỉ cần cung cấp CMND/CCCD hoặc thẻ sinh viên. Thủ tục và hồ sơ vay sẽ được nhân viên Tima hỗ trợ nhanh chóng. Chỉ sau khoảng 2 giờ thẩm định bạn đã có thể nhận được khoản vay.

Tuy nhiên, lãi suất khoản vay tại Tima cao hơn nhiều so với các đơn vị khác. Bên cạnh đó, đơn vị này cũng tính phí dịch vụ tư vấn, Vì thế, bạn cần tìm hiểu kỹ mức phí và lãi suất trước khi quyết định vay.

Tamo 

Ưu điểm nổi bật của Tamo đó là tốc độ phê duyệt nhanh chóng. Chỉ mất 3 phút đăng ký, hồ sơ của bạn đã được hệ thống xử lý ngay. Sau đó 15 phút thông báo về việc bạn đủ điều kiện vay hay không sẽ được gửi về.

Đối tác Tamo
Lãi suất 1220%
Hạn mức 250 ngàn - 20 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Ưu đãi

0% lãi suất 30 ngày đầu

Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí dịch vụ
 • Phí tư vấn

Với những khách hàng đăng ký vay lần đầu sẽ được hưởng ưu đãi 0% lãi suất trong vòng 30 ngày. Bạn cũng có thể gia hạn thời gian thanh toán nếu có phát sinh xảy ra. 

Tuy nhiên, thời hạn thanh toán khoản vay tại Tamo còn ngắn. Tùy vào khoản vay, bạn sẽ phải thanh toán trong vòng 6 tháng. 

Crezu 

Crezu hoạt động 24/7 hỗ trợ khách hàng nhanh chóng mọi lúc mọi nơi. Tùy thuộc vào nhu cầu, nhân viên tín dụng sẽ tư vấn khoản vay phù hợp.

Đối tác Crezu
Lãi suất 1836%
Hạn mức 500 ngàn - 20 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Ưu đãi

0% phí dịch vụ cho khoản vay đầu tiên

Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ

Chỉ cần CMND/CCCD hoặc thẻ sinh viên với 5 phút đăng ký, bạn đã có 94% cơ hội được xét duyệt khoản vay. Thủ tục vay được tiến hành online thông qua app nên tiết kiệm tối đa thời gian. Đơn vị này cũng hỗ trợ khách hàng trên khắp lãnh thổ Việt Nam. 

Song, hạn mức vay tại Crezu còn khá thấp và lãi suất cao. Vì thế nếu muốn vay khoản tiền lớn trong thời gian ngắn bạn cần tìm hiểu kỹ. 

Jeff App

Jeff App là ứng dụng vay tiền online với nhiều mức vay, phù hợp nhiều đối tượng. Ứng dụng công nghệ vào phát triển dịch vụ, khách hàng có thể đăng ký vay online trên điện thoại hoặc laptop.

Đối tác Jeff
Lãi suất 1218%
Hạn mức 500đ - 30 triệu
Thời hạn 312 tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Ưu đãi

0% lãi suất cho khách vay lần đầu (14-30 ngày)

Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn

Tất cả thông tin về lãi suất, hạn mức, thời hạn thanh toán sẽ được tư vấn chi tiết. Cùng với đó thông tin khách hàng cũng được bảo mật tuyệt đối. Vì thế bạn không cần lo lắng việc bị bạn bè, gia đình phát hiện ra khoản vay này. 

Mặc dù mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng, nhưng Jeff App vẫn có nhược điểm thời hạn thanh toán ngắn, hạn mức thấp. 

Kết luận

Trên đây, Vietgle đã chia sẻ chi tiết về hình thức vay tiền trả góp. Đây là dịch vụ vay tiền đơn giản – nhanh chóng, hỗ trợ tài chính tức thì. Nếu cần tìm hiểu kỹ hơn về vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập, đừng ngại liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Bạn chỉ mất 30 giây để gửi yêu cầu tư vấn. Vietgle.vn sẽ gọi lại để hỗ trợ ngay cho bạn !

1Bước 1: Chọn dịch vụ tư vấn

2Bước 2: Thông tin yêu cầu

2Bước 2: Thông tin yêu cầu

2Bước 2: Thông tin yêu cầu

2Bước 2: Thông tin yêu cầu

2Bước 2: Thông tin yêu cầu

2Bước 2: Thông tin yêu cầu

2Bước 2: Thông tin yêu cầu

3Bước 3: Cung cấp thông tin liên hệ

Gợi ý cho bạn

Bình luận

Bình luận