Thiết kế website công ty người mẫu đơn giản, đẹp mắt không thể bỏ qua

Thiết kế website công ty người mẫu được xem là xu hướng phát triển được rất nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ này hướng đến nhằm đạt mục tiêu tăng trưởng hiệu quả doanh thu đồng thời tiết kiệm chi phí tiếp thị tối ưu.

Cùng mình đi tìm hiểu những lợi ích, tính năng cũng như giải pháp thiết kế website công ty người mẫu chuyên nghiệp, uy tín tại nội dung bài viết được chia sẻ ngay sau đây.

Lợi ích khi thiết kế website công ty người mẫu

Với đặc thù của ngành nghề, vai trò của những người mẫu, người của công chúng là phải thường xuyên tiếp xúc và trao đổi với người hâm mộ. Bên cạnh các hoạt động tương tác offline hay ra mắt sản phẩm mới thì việc triển khai các hình thức livestream trên website được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng.

Lợi ích khi thiết kế website công ty người mẫu
Lợi ích khi thiết kế website công ty người mẫu

Nhờ có kênh website này, các người mẫu dễ dàng trao đổi, phát ngôn và truyền đạt thông điệp của mình đến với người hâm mộ. Việc này giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí để di chuyển hay chi phí tổ chức tại các cơ sở, hội trường sang trọng.

Ngoài ra, việc triển khai website công ty người mẫu còn giúp cho người hâm mộ dễ dàng cập nhật thông tin về idol của mình thông qua các hình ảnh, nội dung được chia sẻ trên website chính thức của các công ty quản lý người mẫu.

Các tính năng cần có ở một website công ty người mẫu

Một website công ty người mẫu cần có các tính năng gì? Sau đây là những module cơ bản phù hợp với một website công ty người mẫu:

  • Trang chủ: Thiết kế gọn gàng, dễ nhìn đồng thời cập nhật đầy đủ thông tin, hình ảnh về doanh nghiệp. 
  • Giới thiệu: Là nơi để doanh nghiệp chia sẻ thông tin về mục tiêu, sứ mệnh hay tầm nhìn cũng như văn hóa của doanh nghiệp.
  • Người mẫu: Là nơi chia sẻ thông tin về các người mẫu của công ty từ thông tin cơ bản như tên tuổi, số đo 3 vòng, sở thích, học vấn và thành tựu đạt được.
  • Tìm kiếm: Giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin liên quan đến người mẫu mà mình quan tâm hoặc các kiến thức về ngành.
  • Tin tức: Cung cấp thông tin cho người dùng về kiến thức trong lĩnh vực người mẫu hay các thông tin liên quan đến ngành để hiểu rõ hơn về lĩnh vực này.
  • Liên hệ: Cung cấp các bảng biểu, form mẫu để giúp người dùng có thể dễ dàng liên hệ, phản hồi hay gửi ý kiến cho với doanh nghiệp trong trường hợp họ có nhu cầu về các dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.
  • Mạng xã hội: Một trang web công ty người mẫu khi thiết kế bên cạnh các tính năng quan trọng như trang chủ, thông tin người mẫu hay liên hệ…thì cần tích hợp thêm tính năng mạng xã hội để giúp chia sẻ thông tin hay tương tác từ người dùng đến từ các nền tảng này nhằm mục đích nâng cao hình ảnh thương hiệu trên thị trường.
Các tính năng cần có ở một website công ty người mẫu
Các tính năng cần có ở một website công ty người mẫu

Như thế nào là một website công ty người mẫu chuyên nghiệp?

Để đánh giá một trang web về công ty người mẫu được xây dựng chuyên nghiệp hay không thì các nhà lập trình cần đảm bảo các yếu tố như sau:

  • Giao diện chuẩn UI/UX: Với xu hướng tìm kiếm của người dùng ngày càng gia tăng thì việc tối ưu trải nghiệm người trở thành vấn đề quan trọng mà bất kể một doanh nghiệp nào cũng cần thực hiện hiệu quả để gia tăng trải nghiệm khách hàng. Việc thiết kế website chuẩn UI/UX sẽ giúp website của doanh nghiệp thân thiện hơn với người dùng từ đó trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.
  • Thiết kế website chuẩn SEO: Không những phải thân thiện với người dùng, một website được đánh giá chuyên nghiệp bên cạnh giao diện, bố cục hài hòa thì cần phải đảm bảo đầy đủ yếu tố chuẩn SEO. Một website chuẩn SEO sẽ giúp trang web của doanh nghiệp trở nên thân thiện với các công cụ tìm kiếm từ đó dễ dàng lên top kết quả tìm kiếm Serp.
  • Tốc độ tải trang nhanh: Một website tốc độ chạy chậm sẽ khiến cho khách hàng trở nên chán nản và rời bỏ website ngay khi vừa mới truy cập vào tìm kiếm thông tin. Vì vậy, để có thể nâng cao uy tín trong mắt khách hàng đồng thời giữ chân người dùng ở lại lâu hơn trên website thì doanh nghiệp cần đảm bảo tốc độ website phải đạt mức nhanh, dưới 3s cho mỗi lần tải trang.

Giải pháp thiết kế website công ty người mẫu chuyên nghiệp

Việc thiết kế website công ty người mẫu đối với công ty có đội ngũ thiết kế và lập trình web thì là chuyện quá đơn giản, còn những doanh nghiệp không biết cách thiết kế website thì đây lại là thử thách vô cùng lớn để có thể tạo ra được một trang web ứng ý.

Để giúp các công ty kinh doanh trong lĩnh vực này dễ dàng sở hữu các trang web nổi bật, ấn tượng thì chúng tôi xin phép giới thiệu đến quý bạn đọc một trong những dịch vụ thiết kế web tốt nhất hiện nay tại đây – Bizfly Website.

Nằm trong hệ sinh thái trọn bộ công cụ phục vụ chuyển đổi số, Bizfly Website được đánh giá là dịch vụ thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp có thể đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp về tính năng, giao diện hay tốc độ website.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế web của Bizfly, mọi người vui lòng truy cập địa chỉ website https://bizfly.vn/giai-phap/bizfly-website.html và làm theo hướng dẫn.

Xem thêm: https://bizfly.vn/techblog/thiet-ke-website-cong-ty-nguoi-mau.html

Gợi ý cho bạn

Bình luận

Bình luận