Credit Now là gì? Hướng dẫn vay tiền Online Credit Now lãi suất thấp

Credit Now là đơn vị tài chính đầu tiên áp dụng hình thức chấm điểm tín dụng. Công cụ này có công dụng chấm điểm cho mỗi cá nhân và rút ngắn thời gian duyệt khoản vay cho khách hàng. Vậy Credit Now là gì? Làm thế nào để đăng ký hồ sơ vay tiền online Credit Now với lãi suất thấp?

Credit Now là gì?

 • Lãi suất

  20%

 • Hạn mức

  50triệu

 • Thời hạn

  12tháng

Credit Now thực chất là một website hỗ trợ dịch vụ vay tiền online mang lại giải pháp tài chính kịp thời cho mọi đối tượng khách hàng. Hình thức này được tiến hành với hồ sơ và cách đăng ký vay đơn giản, thời gian giải ngân nhanh. 

Credit Now được sử dụng công nghệ chấm điểm tín dụng nhờ vào khả năng hợp tác với những đơn vị tài chính uy tín. Cùng với đó là hệ thống quản lý và kiểm soát đồng thời giúp cho những người vay tiết kiệm được thời gian.

Điều kiện vay tiền Credit Now

Credit Now là đơn vị dịch vụ tài chính hỗ trợ những khoản vay online

Để hỗ trợ người vay tiền đơn giản thì Credit Now đã đưa nền tảng chấm điểm tín dụng dựa vào điều kiện hồ sơ vay của mình. Chính vì vậy bạn chỉ cần soạn tin nhắn đến tổng đài rồi nhận về mã xác nhận. 

Sau đó bạn hãy tiến hành  làm thêm một số bước nhập đơn giản khác là sẽ biết số điểm của mình là bao nhiêu. Và điều kiện để vay được tiền là bạn cần phải có số điểm lớn hơn 600. 

Bên cạnh đó, bạn cũng cần thêm một số điều kiện vay tiền Credit now như: 

 • Từ 20 trở lên
 • Có CMND/CCCD, sổ hộ khẩu
 • Người vay phải có thu nhập từ 5 triệu đồng trở lên.
 • Có công việc ổn định

Lãi suất của Credit Now là bao nhiêu?

Mức lãi suất của Credit Now hiện nay đang được áp dụng cho 2 loại điểm tín dụng khác nhau. Cụ thể là: 

 • Đối với những người có điểm tín dụng cao: Credit Now đang áp dụng mức lãi suất 20 – 35%/năm
 • Đối với những khách hàng có điểm tín dụng thấp hơn: áp dụng mức lãi suất tương đối cao, từ 40 – 43%/năm

Đây được xem là mức lãi suất phù hợp đối với pháp luật Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên đối với những ai đang có mức điểm tín dụng thấp thì nên cân nhắc thật kỹ về khoản vay của mình bởi điểm càng thấp thì lãi suất càng cao. Chính vì vậy cần phải có phương hướng để vay và trả sao cho hợp lý.

Credit Now có lừa đảo không?

Vay tiền Credit Now đơn giản và nhanh chóng

Với nhiều kinh nghiệm và uy tín hiện đang có trên thị trường thì Credit Now đủ cơ sở để đảm bảo niềm tin với khách hàng. Tuy nhiên đối với những người đi vay thì cần phải cân nhắc một số điều trước khi đăng ký hồ sơ vay. 

Điều đó nhằm tránh việc thiếu đọc qua những thông tin về lãi suất và mức phí. Bên cạnh đó, còn làm ảnh hưởng đến cả người đi vay và bên cho vay.

Đặc biệt là đối với những người hiện đang có mức điểm tín dụng thấp thì với mức lãi suất cao hơn cùng những điều kiện khi vay. Vậy nên khách hàng nên cân nhắc khoản vay của mình để tránh trường hợp mất hoặc không có khả năng chi trả, làm ảnh hưởng đến những khoản vay sau này. 

Hiện nay, việc vay tiền gặp lừa đảo cũng là điều thường gặp. Vậy nên lời khuyên cho người vay trước khi thực hiện một khoản vay nào đó. Đồng thời cũng nên cần cân nhắc kỹ về lãi suất, một số loại phí, đặc biệt là phí trả chậm để từ đó có những biện pháp hoặc phương pháp trả tiền đúng hạn để tránh những việc không mong muốn xảy ra. 

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền Credit Now

Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng đăng ký khoản vay lên tới 100.000.000đ khi đạt được những điều kiện và khả năng chi trả cho Credit Now. 

Đối tác Credit Now
Lãi suất 20%
Hạn mức 50triệu
Thời hạn 12tháng
Thu nhập 5triệu
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn

Để có thể vay tiền bạn cần phải thực hiện việc chấm điểm tín dụng trước khi gửi hồ sơ vay. Hãy gửi tin nhắn theo cú pháp: Creditnow chamdiemtindung rồi gửi đến số điện thoại 6720.

 • Bước 1: Sau khi tin nhắn đã được gửi đi bạn sẽ nhận được mã xác nhận. Bạn sẽ điền đầy đủ những thông tin theo yêu cầu rồi nhấn “Chấm điểm tín dụng”.
 • Bước 2: Điền thông tin để đăng ký vay tiền trả góp trên Credit Now (họ tên, CMND/CCCD, khoản tiền vay, năm sinh…) chọn “Tạo hồ sơ vay”
 • Bước 3: Xác thực bảo mật thông tin
 • Bước 4: Hoàn thành đăng ký khoản vay

Cách giải ngân và thanh toán khoản vay của  Credit Now

Hãy liên hệ hotline 0899 909 980 để được giải đáp mọi thắc mắc

Việc giải ngân những khoản vay được duyệt của Credit Now phần lớn sẽ được chuyển khoản qua ngân hàng. Nếu như các bạn chưa có thẻ ATM hay tài khoản ngân hàng nào thì hãy tạo hoặc đăng ký thẻ ATM của các ngân hàng ở Việt Nam.

Còn việc thanh toán khoản vay ở đây cũng được đưa lên nền tảng số hóa. Thường thì khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn hướng dẫn cách thanh toán hoặc thông qua việc chuyển khoản vào tài khoản của công ty.

Một số câu hỏi thường gặp về Credit Now

Khi đăng ký vay tiền thì sẽ liên quan đến một số câu hỏi dưới đây:

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì. Đặt câu hỏi ngay

Lời kết

Những thông tin mà bài viết chia sẻ đã giúp các bạn hiểu được Credit Now là gì? Đồng thời cũng hướng dẫn bạn cách đăng ký vay tiền tại Credit Now và biết được lãi suất ở đây. Điều này giúp bạn biết được khả năng chi trả của mình đến đâu để giúp cuộc sống thoải mái hơn. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Bạn chỉ mất 30 giây để gửi yêu cầu tư vấn. Vietgle.vn sẽ gọi lại để hỗ trợ ngay cho bạn !

1Bước 1: Chọn dịch vụ tư vấn

2Bước 2: Thông tin yêu cầu

2Bước 2: Thông tin yêu cầu

2Bước 2: Thông tin yêu cầu

2Bước 2: Thông tin yêu cầu

2Bước 2: Thông tin yêu cầu

2Bước 2: Thông tin yêu cầu

2Bước 2: Thông tin yêu cầu

3Bước 3: Cung cấp thông tin liên hệ

Gợi ý cho bạn

Vay tiền nhanh trong ngày - Cập nhật lãi suất 2021
Vay tiền nhanh trong ngày - Cập nhật lãi suất 2021
Để tìm hiểu kỹ hơn về hình thức vay tiền nhanh trong ngày đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Vietgle sẽ giúp bạn tổng hợp các thông tin chi tiết nhất về vay tiền nhanh giải ngân trong ngày.

Bình luận

Bình luận