Mining City Là Gì? Dự án đào Bitcoin Mining City có lừa đảo?

Đa số người khi nghe đến Mining city đều cảm thấy nó rất lạ lẫm, nhưng đối với những người làm chuyên ngành tài chính thì Mining city lại không phải xa lạ. Vậy Mining city gì? Vietgle.vn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này. 

Mining City là gì?

Mining City là một sáng kiến để tập trung người mong muốn hợp nhất sức mạnh và nâng cao cơ hội khai thác Bitcoin. 

Bitcoin là loại tiền tệ kỹ thuật số nó thúc đẩy sự phát triển của công nghệ Blockchain, nhiều người tin rằng đây có thể sẽ là tương lai của ngành tài chính toàn cầu. 

Quá trình mua Bitcoin được xem là khai thác, Mining City lại là nơi mọi người có thể đến và thực hiện khai thác đồng tiền kỹ thuật số đồng thời làm tăng giá trị đóng góp ban đầu bằng việc mở rộng mạng lưới những công ty khai thác liên kết.

Mining City là gì?
Mining City là gì?

Nguyên tắc hoạt động dựa vào đào Bitcoin từ Mining City

Cùng với việc phát hành tiền giấy, thì Chính phủ quyết định khi nào sẽ được in và phân phối tiền. Bitcoin không có chính phủ, nó hoạt động độc lập và tự do. Bạn có thể mua cũng có thể sở hữu Bitcoin

Công cụ khai thác sẽ là máy tính chuyên dụng có phần mềm đặc biệt giải những bài toán, được phát hành với một số lượng bitcoin nhất định để đổi việc giải quyết từng vấn đề.

Điều này cung cấp một cách thông minh để có thể phát hành tiền tệ và tạo ra động lực để cho nhiều người khai thác hơn. Thường, thì công cụ khai thác Bitcoin giúp giữ được an toàn cho mạng Bitcoin bằng việc phê duyệt các giao dịch. 

Khai thác là một việc quan trọng, không thể thiếu của Bitcoin, nó đảm bảo sự công bằng khi giữ cho mạng Bitcoin ổn định đảm bảo an toàn và bảo mật.

Bằng việc tham gia mạng lưới và chọn một trong các kế hoạch, bạn sẽ mua được sức mạnh tính toán nó cho phép khai thác bitcoin ở tốc độ nhất định. Và tốc độ đó được kết nối cùng với chất lượng của máy tính khai thác.

Mining city cố gắng cung cấp thiết bị mới nhất cho hoạt động của mình, đây là lý do tại sao Mining city nỗ lực hết mình cung cấp sức mạnh tính toán nhanh nhất, từ đó cải thiện quy trình khai thác. 

Ngoài việc khai thác, Mining city còn cung cấp kế hoạch giới thiệu cho phép thêm thu nhập từ khai thác một mình. Có thể tìm hiểu thêm về kế hoạch ở trong Vùng riêng tư sau khi đã tham gia.

Khai thác Bitcoin
Khai thác Bitcoin

Đánh Giá về Mining City

Mining City có nhiều gói đầu tư, trên mạng hiện nay có một số bài viết phân tích về tại sao việc đầu tư lại có lãi, đa số họ đều nói về cái gói đầu tư 3500$, vì thế dưới đây sẽ phân tích về gói GOLD.

  • Gói 3 năm : 1100 ngày
  • Lãi được tính 10 ngày sau khi đã mua gói
  • Máy sử dụng: Antminer S9 
  • Công suất máy là: 70 TH/s
  • Giá Điện: 0.0475$ KWH
  • Điện Năng tiêu thụ của 70TH/s: 7000W

Đây là thông tin cơ bản trên gói GOLD. Theo nhận định thì mọi thông tin ở gói này khá rõ ràng. Điều này Mining City làm rất tốt, có bài bản, từ website, tới các quy định về gói, hệ thống cũng chuyên nghiệp.

Sự mập mờ về Mining City

Mining City đối tác chiến lược của BTC.COM – POOL đào lớn nhất trên thế giới hiện nay. Và họ có ký kết giấy tờ chiến lược đầu tư với chính phủ Pakistan đối với việc cấp đất sử dụng 5 năm xây dựng Nhà máy đào coin và có ưu đãi về giá Điện.

Có câu hỏi đặt ra là liệu sự minh bạch trong những giấy tờ mà các trang mạng Việt Nam khác cung cấp về Mining City có đúng sự thật hay không? Vẫn còn rất nhiều nghi vấn chưa có câu trả lời.

Vòng quay hoạt động của Mining City
Vòng quay hoạt động của Mining City

Kết luận

Bài viết trên là một số thông tin về Mining City mà Vietgle.vn đã mang đến cho bạn đọc. Hy vọng bài viết giúp các bạn hiểu rõ hơn về Mining City là gì cũng như quy tắc hoạt động của nó, đồng thời có thể khai thác Bitcoin hiệu quả nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Bạn chỉ mất 30 giây để gửi yêu cầu tư vấn. Vietgle.vn sẽ gọi lại để hỗ trợ ngay cho bạn !

1Bước 1: Chọn dịch vụ tư vấn

2Bước 2: Thông tin yêu cầu

2Bước 2: Thông tin yêu cầu

2Bước 2: Thông tin yêu cầu

2Bước 2: Thông tin yêu cầu

2Bước 2: Thông tin yêu cầu

2Bước 2: Thông tin yêu cầu

2Bước 2: Thông tin yêu cầu

3Bước 3: Cung cấp thông tin liên hệ

Gợi ý cho bạn

Bình luận

Bình luận