Top 11 công ty tư vấn du học Anh uy tín và chất lượng nhất

Du học Anh là một xu hướng mà nhiều bạn học sinh, sinh viên lựa chọn để nâng cao kiến thức cho bản thân ở một môi trường mới. Việc nghiên cứu từ việc chọn trường đến những thủ tục hồ sơ du học sẽ thật khó nếu không có sự hướng dẫn.

Chính vì vậy Vietgle.vn sẽ cung cấp cho các bạn những công ty tư vấn du học Anh uy tín và chất lượng nhất.

1. Trung tâm tư vấn du học Anh – Việt Đỉnh

Trung tâm tư vấn du học Việt Đỉnh
Trung tâm tư vấn du học Việt Đỉnh
 • Website: https://vietdinh.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vietdinhfanpage
 • Hotline: 090.546.2146.
 • Cơ sở 1: 70 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận, TP.HCM.
 • Cơ sở 2: 488/13 Cộng Hòa, P.13, Tân Bình, TP.HCM
 • Cơ sở 3: 664 Lê Quang Định, P1, Q. Gò Vấp, TP.HCM.
 • Cơ sở 4: 68 Hoa Cúc, P.7, Q. Phú Nhuận, TP.HCM.
 • Cơ sở 5: 769 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM.

Trung tâm tư vấn du học Anh – Việt Đỉnh được xem là vị lão làng trong ngành với thâm niên hoạt động trên 10 năm. Việt Đỉnh đã thành công đưa hàng chục ngàn sinh viên Việt Nam đặt chân đến miền đất của những chú Kangaroo.

So với các đối thủ của mình, Việt Đỉnh cho thấy mình chính là sự lựa chọn ưu việt bởi những lý do sau đây:

 • Sở hữu mạng lưới liên kết với hơn 100.00 trường đại học trên toàn thế giới. Nếu tính riêng tại Úc, Việt Đỉnh cũng là đối tác chiến lược của hàng trăm tổ chức giáo dục.
 • Trung tâm hỗ trợ tư vấn chọn trường, chọn ngành chuyên nghiệp. Đảm bảo cung cấp thông tin chính xác về học bổng du học và hồ sơ thủ tục cần thiết.
 • Các du học sinh tương lai đến với trung tâm sẽ được miễn phí tư vấn bảo hiểm y tế, chế độ phúc lợi và dịch vụ ăn ở v.v…
 • Được kiểm tra trình độ ngoại ngữ và tham gia các khóa học chất lượng để  đạt điểm số IELTS tiêu chuẩn.
 • Cam kết tỷ lệ đậu hồ sơ lên đến 99,9%, giúp bạn nhanh chóng đến Úc du học.

Ngay bây giờ, bạn có thể liên hệ với trung tâm Việt Đỉnh để được tận hưởng tất cả các tiện ích tuyệt vời kể trên.

2. Công ty tư vấn du học UMAS

UMAS hiện đang là đại diện ủy quyền tuyển sinh của các Tổ chức giáo dục và các trường cao đẳng, đại học danh tiếng tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới và đặc biệt là Anh Quốc. 

Trung tâm cam kết sẽ mang đến cho học viên những thông tin hữu ích và chính xác. Mọi chi phí đều được UMAS công khai, minh bạch và cam kết không phát sinh thêm bất kỳ phụ phí nào. 

Công ty tư vấn du học UMAS
Công ty tư vấn du học UMAS

Với đội ngũ chuyên viên và cán bộ của UMAS đều là các chuyên gia, giảng viên, thạc sĩ và tiến sĩ đã có nhiều năm học tập và làm việc tại nước Anh nên họ là những người hiểu rất rõ về hệ thống giáo dục, các trường đại học cũng như cuộc sống của du học sinh tại đây.

UMAS cập nhật các thông tin mới nhất về học bổng và cung cấp đến học viên một các nhanh nhất và cụ thể nhất. Hơn thế nữa nếu các bạn có nhu cầu săn học bổng thì trung tâm sẽ đồng hành cùng bạn từ những bước chuẩn bị hồ sơ cơ bản nhất.

Từ hồ sơ, xin thư mời nhập học và xin Visa cho học viên đều được trung tâm tư vấn du học UMAS hỗ trợ chuẩn bị từ A-Z. 

Đặc biệt UMAS còn có chương trình hỗ trợ và tư vấn tài chính du học dành cho học viên. Trong quá trình du học, UMAS luôn sẵn sàng hỗ trợ du học sinh giải quyết và xử lý các vấn đề phát sinh.

Bên cạnh đó, nếu phụ huynh có nhu cầu sang thăm con tại nước du học cũng sẽ được UMAS giúp đỡ về mặt thủ tục. 

3. Công ty tư vấn du học Thái Dương Việt Nam

Công ty tư vấn du học Thái Dương Việt Nam với 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học là một địa chỉ vô cùng đáng tin cậy dành cho các học sinh, sinh viên có nhu cầu đi du học tại UK.

Thái Dương Việt Nam là một trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn giáo dục và đào tạo chuyên nghiệp ở Việt Nam được các cơ quan phát triển Giáo dục quốc tế và các Đại sứ Quán Anh công nhận. Đặc biệt, đội ngũ chuyên viên tư vấn và cán bộ của Thái Dương Việt Nam đều được cấp chứng nhận chuyên gia tư vấn du học Anh do hội đồng Anh cấp.

Hiện nay trung tâm tư vấn du học Thái Dương Việt Nam có 3 văn phòng được đặt tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Hải Phòng tạo điều kiện thuận lợi cho các học sinh, sinh viên có thể dễ dàng tìm hiểu và lựa chọn.

Khi trở thành học viên của Thái Dương Việt Nam, các học viên sẽ được hỗ trợ tất tần tật mọi thủ tục từ chuẩn bị hồ sơ du học đến xin giấy mời nhập học và xin Visa. 

Xuyên suốt quá trình du học, các du học sinh từng là học viên của Thái Dương Việt Nam đều được hỗ trợ kịp thời khi gặp bất kỳ vấn đề nào về mặt pháp lý hay liên quan đến các trường cao đẳng, đại học đang theo học ở Anh Quốc. 

4. Công ty tư vấn du học VinEdu

VinEdu được thành lập từ năm 2007, và hiện nay trung tâm đã trở thành một trong những đối tác của rất nhiều trường và tổ chức giáo dục danh tiếng và uy tín trên toàn thế giới đặc biệt là các nước Châu Âu.

Công ty tư vấn du học VinEdu
Công ty tư vấn du học VinEdu

Các chuyên gia tư vấn và cán bộ của VinEdu đều là những người có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn du học, nhờ đó mọi thắc mắc của học viên sẽ được giải đáp đồng thời giúp các học viên có định hướng và cái nhìn rõ ràng về công việc sau khi hoàn thành chương trình du học. 

Bằng sự liên kết với Đại sứ quán Anh, VinEdu có thể hỗ trợ các học viên của mình xin Visa du học một cách nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó VinEdu còn hỗ trợ các bạn có những buổi phỏng vấn học bổng hiệu quả nhất.

5. Công ty tư vấn du học VISCO

Nằm trong top 6 công ty tư vấn du học Anh Quốc uy tín hàng đầu cả nước, VISCO đã và đang là một cái tên dành được nhiều sự tin tưởng từ các bạn trẻ có nhu cầu tham gia chương trình du học Anh Quốc. 

Khi trở thành học viên của VISCO, các học viên sẽ được tư vấn từ A-Z về khâu chuẩn bị hồ sơ và xin Visa. Ngoài ra, việc book vé máy bay và đưa đón học sinh, sinh viên tại sân bay cũng sẽ được VISCO hỗ trợ chuẩn bị.

Trường hợp sau khi đã nhập học vào các trường cao đẳng, đại học ở Anh nếu du học sinh có nhu cầu muốn chuyển trường có thể liên hệ với VISCO để được giúp đỡ. Ngoài ra, du học sinh cũng sẽ được trợ giúp tìm việc làm tại nước Anh nếu có nhu cầu ở lại làm việc sau khi đã hoàn thành chương trình học tại đây. 

6. Công ty tư vấn du học Đồng Thịnh

Được thành lập từ năm 2006 sau nhiều năm hoạt động và phát triển, đến nay Đồng Thịnh đã trở thành một công ty tư vấn du học hàng đầu Việt Nam.

Công ty tư vấn du học Đồng Thịnh
Công ty tư vấn du học Đồng Thịnh

Đồng Think luôn có những chính sách ưu đãi đặc biệt với đội ngũ chuyên gia tư vấn và cán bộ dày dặn kinh nghiệm đã giúp các em học viên có được những thông tin chính xác và cái nhìn rõ ràng về chương trình du học muốn theo đuổi. Bằng những kinh nghiệm được đúc rút từ nhiều năm trong nghề, các chuyên gia sẽ đưa ra những định hướng và lời khuyên giúp các bạn học sinh sinh viên có sự lựa chọn phù hợp và tốt nhất. 

Các thông tin về chi phí sẽ được công khai và có thông báo rõ ràng đến từng học viên tùy theo từng chương trình du học giúp học viên có sự chuẩn bị về tài chính một cách tốt nhất.

7. Công ty du học Quốc Anh IEC

Cái tên cuối cùng được nhắc đến trong top 6 công ty tư vấn du học Anh Quốc hàng đầu Việt Nam là Công ty tư vấn du học Anh Quốc IEC. Được thành lập từ năm 1998, đến nay công ty tư vấn du học Anh Quốc IEC đã trở thành một điểm đến tin cậy và uy tín của nhiều học sinh và phụ huynh. 

Là một công ty chuyên sâu về lĩnh vực tư vấn du học, Anh Quốc IEC mong muốn có thể hỗ trợ giúp học sinh tìm được trường học phù hợp nhất để bắt đầu hành trình du học. 

Chuyên viên tư vấn của Quốc Anh IEC là những người có kinh nghiệm và hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực tư vấn du học, nhờ vậy các học sinh sẽ được tư vấn và đưa ra định hướng đúng đắn dựa trên những kinh nghiệm được đúc rút. 

Ngoài việc được tư vấn và định hướng trường, chuyên ngành tương lai cho học sinh, Quốc Anh IEC còn hỗ trợ học sinh xin Visa và phụ đạo phỏng vấn Visa. Việc đặt vé máy bay, sắp xếp nơi ở cho học sinh tại nước Anh cũng là một trong những điểm cộng giúp Quốc Anh IEC dành được sự quan tâm của nhiều người. 

Các chương trình học bổng từ nước Anh cũng được Quốc Anh IEC cập nhật liên tục giúp học sinh của trung tâm có cơ hội nắm bắt tối đa. 

8. Công ty tư vấn du học IPD

IPD là trung tâm không còn xa lạ đối với những bạn đã có ý định thi IELTS để đi du học hoặc muốn tuyển thẳng vào các trường đại học trong nước. Ngoài ra IPD còn có một trung tâm chuyên tư vấn du học rất hiệu quả. Vì là trung tâm lớn mang tầm cỡ quốc tế nên các bạn có thể tin tưởng về những thông tin về trường học và học bổng sẽ luôn chính xác.

Công ty tư vấn du học IPD
Công ty tư vấn du học IPD

Thế mạnh đặc biệt của IPD là kết nối các bạn học sinh, sinh viên đến với khóa học tại trường đại học hay cơ sở giáo dục phù hợp, tại một quốc gia phù hợp. Trung tâm đã được thành lập hơn 50 năm với nhiều văn phòng đại diện trải dài qua 32 nước.

Mạng lưới chuyên viên tư vấn du học của chúng tôi giúp bạn nhanh chóng xác định giải pháp du học đến ngôi trường phù hợp nhất với bạn. IDP sẽ giúp bạn chọn ra khóa học phù hợp với khả năng và tài chính của gia đình cũng như vạch ra lộ trình thực hiện kế hoạch du học một cách chi tiết để bạn không phải bỡ ngỡ khi bắt đầu.

Nếu các bạn muốn đi du học thì chắc chắn cần vốn kiến thức về ngoại ngữ đặc biệt nếu đi du học Anh thì chứng chỉ IELTS sẽ là điều kiện bắt buộc. Vì vậy khi tham gia tư vấn tại trung tâm IPD các bạn sẽ được hướng dẫn về cách thi lấy chứng chỉ IELTS hiệu quả nhất!

9. Công ty tư vấn du học INDEC

INDEC là một trung tâm khá trẻ so với những trung tâm còn lại nhưng INDEC có những cách tiếp cần giới trẻ khá mới lạ và hiệu quả. Thường INDEC sẽ có những buổi Coffee talk để cách bạn có nhu cầu du học đến và chia sẻ với những anh chị chuyên viên tư vấn để hiểu được những ngành mình muốn học sẽ là thế mạnh của trường đại học nào tại Anh.

Từ đó các bạn sẽ có tìm được những trường đại học chính xác nhất và phù hợp với định hướng tương lai.

INDEC còn có bộ phận tư vấn và định hướng chuyên ngành và trường đại học trong tương lai, INDEC còn hỗ trợ học sinh tìm hiểu những suất học bổng tại trường đại học và hỗ trợ làm hồ sơ học sinh xin Visa, phụ đạo phỏng vấn Visa và những thông tin khác để hoàn thiện hồ sơ nhanh chóng nhất.

10. Công ty tư vấn du học VIETINT

Không giống như những trung tâm du học khách, VIETINT được thành lập bởi những du học sinh đã tốt nghiệp tại Anh. Chính vì vậy khi tới đây các bạn sẽ được nghe những thông tin từ trải nghiệm thực tế của các anh chị tư vấn viên.

Công ty tư vấn du học VIETINT
Công ty tư vấn du học VIETINT

Bên cạnh đó trung tâm còn có những hoạt động ngoại khóa thực tế để có thể “làm đẹp” cho hồ sơ du học của các bạn học sinh, sinh viên. Ví dụ điển hình nhất là chương trình Pre-departure do Vietint tổ chức.

Trong chương trình các bạn sẽ được gặp gỡ và trao đổi với những bạn đang có ý định đi du học giống bạn và được nghe trao đổi rất thực tế đến từ các bạn sinh viên và các anh chị đã đi du học trước. Điểm đặc biệt của Vietint là tài liệu hướng dẫn sinh viên từ quá trình chuẩn bị hành lí và cách làm quen với môi trường sống và học tập tại Anh.

11. Công ty tư vấn du học ISC-UKEAS

Chắc hẳn các bạn đã từng nghe đến trung tâm UKEAS bởi vì đây là một trong những trung tâm tư vấn du học lớn nhất trên thế giới với 25 văn phòng đa quốc gia.

Với đội ngũ tư vấn viên và cách làm việc chuyên nghiệp sẽ đưa đến cho bạn những thông tin chính xác, đầy đủ và chi tiết về ngành học và trường đại học nổi tiếng tại Anh. Tất cả những thắc mắc của các bạn học viên sẽ được trung tâm cung cấp mọi thông tin về các chương trình du học từ đó đưa ra định hướng phù hợp nhất cho từng học viên.

Các chuyên viên tư vấn của trung tâm sẽ hỗ trợ các bạn tìm kiếm và lựa chọn trường đại học, cao đẳng phù hợp nhất với năng lực của cá nhân và năng lực tài chính của gia đình bạn. Trung tâm sẽ đồng hành xuyên suốt nhằm hỗ trợ bạn du học của bạn từ khi làm hồ sơ đến khi bạn du lịch ở Anh.

Bài viết của Vietgle.vn đã tổng hợp những thông tin nên biết về top 10 công ty tư vấn du học Anh Quốc uy tín và chất lượng hàng đầu cả nước. Hãy lựa chọn một trung tâm phù hợp với bản thân để được hỗ trợ cho việc du học thuận lợi và thành công nhé! Chúc bạn thành công trên hành trình chinh phục ước mơ!

Gợi ý cho bạn

Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp công sở hiệu quả cho người đi làm
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp công sở hiệu quả cho người đi làm
Hiện nay tiếng Anh văn phòng là một trong những yếu tố quan trọng giúp mọi người có cơ hội tìm được một công việc tốt, một vị trí cao trong công ty và ngày càng được thăng tiến. Bạn cũng đang là người ấp ủ ước mơ đó? Bạn muốn cải thiện tiếng Anh giao tiếp công sở của bản thân mình?

Bình luận

Bình luận