Ẩm thực

Cách nấu chè khoai mì béo ngậy, ăn vào nhớ mãi

Cách nấu chè khoai mì béo ngậy, ăn vào nhớ mãi

Chè khoai mì luôn là món ăn khoái khẩu của nhiều chị em phụ nữ bởi sự dẻo dai của khoai mì, vị thơm và béo của nước cốt dừa và vani. Bạn có thể học ngay cách nấu chè khoai mì béo ngậy này của Ba Con Cừu nhé

Cách làm chè sương sa hạt lựu đẹp mắt ngon miệng

Cách làm chè sương sa hạt lựu đẹp mắt ngon miệng

Chè vốn rất thích hợp để giải nhiệt cho ngày hè oi nóng, đặc biệt là món chè sương sa hạt lựu có vị ngọt thanh, độ béo và hương thơm vừa phải, rất đặc trưng. Thật thú vị phải không nào? Cùng “lăn vào bếp” và học ngay cách làm chè sương sa hạt lựu siêu ngon này với công thức dưới đây của Ba Con Cừu nhé!

Cách nấu chè hạt sen đậu xanh ngon, bổ, dễ làm

Cách nấu chè hạt sen đậu xanh ngon, bổ, dễ làm

Cách nấu chè hạt sen đậu xanh ngon khá đơn giản, chỉ cần chuẩn bị một vài nguyên liệu quen thuộc như hạt sen, đường phèn, đậu xanh và bỏ ra chút thời gian là bạn đã có một nồi chè thơm ngon, bổ dưỡng để thưởng thức trong những ngày hè nắng nóng.

Cách nấu chè hạt sen táo đỏ dành cho bà bầu

Cách nấu chè hạt sen táo đỏ dành cho bà bầu

Hạt sen được sử dụng nhiều trong các món ăn vì sự hữu hiệu của nó mang lại cho cơ thể như Sau đây, Ba Con Cừu sẽ giới thiệu các bạn cách nấu chè hạt sen táo đỏ, với sự kết hợp của hạt sen và táo đỏ thì tác dụng đối với cơ thể tăng gấp đôi.

2 cách nấu chè đậu xanh ngon đúng điệu

2 cách nấu chè đậu xanh ngon đúng điệu

Chè đậu xanh là món ăn được nhiều người yêu thích, nhất là vào mùa hè bởi hương vị ngọt ngon, thanh mát. Vậy, cách nấu món chè này như thế nào để có được vị ngon đúng chuẩn, hãy cùng tham khảo 2 cách nấu chè đậu xanh trong bài viết mà Ba Con Cừu chia sẻ dưới đây.

Cách ướp gà nướng than củi ngon “miễn chê”

Cách ướp gà nướng than củi ngon “miễn chê”

Ngày mưa se lạnh mà thưởng thức món gà nướng than thì còn gì bằng. Với cách ướp gà nướng than dưới đây, Ba Con Cừu tin chắc bạn sẽ làm ra được món gà nướng tuyệt vời và thơm lừng khắp xóm.

Cách làm pate gan gà béo ngậy bùi thơm không ai có thể chối từ

Cách làm pate gan gà béo ngậy bùi thơm không ai có thể chối từ

Pate có nguồn gốc từ nước Pháp và được người Việt rất ưa chuộng, nhắc đến pate thì không hể nhăc đến pate gan gà. Cách làm pate gan gà cần có bí quyết riêng để dậy lên được hương vị thơm ngon béo ngậy, hãy tham khảo công thức của Ba Con Cừu dưới đây để chiêu đãi cả nhà món ngon lạ miệng.

Cách làm gà nấu nấm đông cô ngon bổ dưỡng cho ngày se lạnh

Cách làm gà nấu nấm đông cô ngon bổ dưỡng cho ngày se lạnh

Cuối tuần này bạn đã nghĩ ra nấu món gì cho gia đình mình ăn chưa? Ba Con Cừu sẽ bật mí cho các bạn một cách làm gà nấu nấm đông cô -1 món ăn ngon, bổ dưỡng mang lại sức khỏe tốt cho cả gia đình và công đoạn chuẩn bị, cách chế biến cũng rất đơn giản các bạn nhé!