7 hãng máy bay giá rẻ ở Việt Nam thường xuyên có chương trình khuyến mãi

Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu về các hãng máy bay để có lựa chọn tốt nhất cho minh. Hiện nay tại Việt Nam có 7 hãng máy bay giá rẻ được rất nhiều người tin dùng và lựa chọn. Cùng chúng tôi tìm hiểu về 7 hãng máy bay giá rẻ ở Việt Nam nhé.

1.Hãng hàng không Vietjet Air.

Vietjet Air là một hãng hàng không tư đầu tiên của Việt Nam và được chính thức cấp giấy phép hoạt động vào tháng 12/2007. Vietjet Air trong nhiều năm hoạt động đã đạt được rất nhiều những tiếng vang lớn. Trong đó phải kể đến như Vietjet Air tự hào được đứng trong top 10 hãng hàng không có giá rẻ nhất Châu Á hiện nay.

Hiện nay, hãng hàng không Vietjet Air có các tuyến bay rất là phong phú. Trong nước Vietjet Air có những tuyến bay như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Chu Lai, Huế,…Còn tuyến bay ngoài nước thì Vietjet Air có tuyến bay với hơn 30 nước khác nhau như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Hồng Kông.

Tại thị trường Việt Nam hiện nay Vietjet Air cũng là một trong các hãng được nhiều người thường xuyên quan tâm và đặt mua vé.

Bạn có thể đặt mua vé máy bay Vietjet Air dễ dàng ở các trang web trực tuyến của hãng hay các trang web hoặc là các phòng vé của các đại lý trên khắp cả nước.

Vietjet Air chia ra 3 hạng ghế chính với các mức giá vé khác nhau phù hợp với 3 hạng.

Đầu tiên là Promo:  Đây là hạng vé với mức giá khuyến mại và có mức giá thấp nhất giúp hành khách có thể tiết kiệm chi phí tối đa.Mặc dù đây là hạng vé được khuyến mại những hành khách vẫn được hưởng những quyền lợi như Eco. Bởi đây là vé giá rẻ nên thường có theo từng đợt và bé đều có số lượng giới hạn.

Tiếp theo là Eco: Đây là hạng vé phổ thông có mức giá trung bình và được nhiều người lựa chọn nhất . Với hạng vé này hành khách sẽ không được hoàn lại vé hay đổi hành trình nhưng được đổi ngày,giờ bay và đổi trước 2 ngày. Và bạn vẫn được miễn phí 7kg hành lý xách tay.

Máy bay Vietjet Air– tự hào được đứng trong top 10 hãng hàng không có giá rẻ nhất Châu Á hiện nay

Cuối cùng là Skyboss (hạng Thương Gia): Đây là hạng vé với mức giá cao nhất với nhiều dịch vụ nhất từ ghế ngồi đến các đến dịch vụ cao cấp khác nhau. Đặc biệt bạn còn được miễn phí suất ăn, đồ uống và bạn còn được  miễn phí 30kg ký gửi hành lý. Sẽ có xe đưa đón và ngồi chờ tại phòng VIP ở sân bay… Một đặc quyền khác nữa chính là bạn có thể đổi giờ bay, ngày bay muộn nhất trước 1 ngày so với ngày bay.

2.Hãng hàng không Vietnam Airline.

Với những người đã từng đi máy bay hay chưa được đi thì cái tên này như rất quen thuộc phải không ạ.

Hãng hàng không Vietnam Airline là một hãng bay thành lập với tư cách là đơn vị kinh doanh lớn ở Việt Nam cùng với biểu tượng bông sen vàng. Với hơn 20 năm hình thành và phát triển đến nay các chặng bay của Vietnam Airlines đã khai thác đến 21 thành phố và 28 điểm đến quốc tế. Với các dịch vụ cải tiến và đi đầu về chất lượng.

Đây cũng là hãng Hàng Không Quốc Tế và còn là thành viên thứ 10 của Liên Minh Hàng Không Toàn Cầu – SkyTeam.

Bạn muốn đặc với mức giá rẻ bạn nên đặt trước 2 đến 3 tuần. Và bạn có thể đặt vé máy bay ở các trang web trực tuyến của hãng hoặc các đại lý bán vé gần nhất. Bên cạnh các dịch vụ cao cấp Vietnam Airlines cũng thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi và hấp dẫn cùng với các chương trình dành cho hội viên Bông Sen Vàng.

Hãng hàng không nổi tiếng là lâu đời của Việt Nam- Vietnam Airlines.

Nếu như Vietjet Air chia ra 3 hạng ghế chính thì Vietnam Airline chia thành 8 hàng với các mức giá khác nhau với nhiều đặc quyền ưu đãi khác nhau. Thỏa thích cho các bạn lựa chọn phù hợp với túi tiền của mình.

Các hạng lần lượt là thương gia linh hoạt (J), thương gia tiết kiệm (D), thương gia tiêu chuẩn (C ), tiếp theo là phổ thông linh hoạt, phổ thông tiết kiệm, phổ thông tiêu chuẩn và cuối cùng là siêu tiết kiệm và tiết kiệm đặc biệt.

3.Hãng hàng không Jetstar Pacific Airlines.

Jetstar Pacific Airlines hiện nay đang là hãng hàng không đi đầu về vé giá rẻ. Jetstar Pacific Airlines đã khai thác được hơn 85 chặng bay nội địa và quốc tế. Trong nước có những chặng bay như là Hà Nội,  Đà Nẵng, Chu Lai, Sài Gòn,…Còn các chặng bay quốc tế gồm Malaysia, Đài Loan, Châu Úc,…

Bạn đang có ý định đặt vé máy bay của Jetstar Pacific Airlines cũng rất đơn giản bạn có thể tại nhà đặt qua trang web của hãng hay các đại lý bán vé máy bay Jetstar Pacific Airlines gần nhà.

Jetstar Pacific Airlines được chia thành 2 hạng ghế chính.

Đầu tiên phải nói đến là Economy (hạng Phổ Thông) có mức giá rẻ, nhiều khi siêu rẻ với 2 gói dịch vụ để hành khách có thể chọn lựa đó  là Starter Max và Starter Plus.

Sau đó là Business (hạng Thương Gia) hạng này chỉ có ở các chặng bay quốc tế mà thôi. Khi hành khách sử dụng hạng Business sẽ cảm nhận này được sự sang trọng với nhiều dịch vụ cao cấp các đi kèm.

Hãng Jetstar.

Jetstar Pacific Airlines có thực đơn ăn uống ở trên máy bay phong phú từ các loại rượu vang, phô mai cho đến các đồ ăn vặt dành riêng cho trẻ em.

4. Hãng hàng không Bamboo Airway.

Hãng hàng không Bamboo Airway tuy chỉ mới được thành lập nhưng Bamboo Airway đã nằm trong top các hãng hàng không có giá rẻ được nhiều người lựa chọn. Bamboo Airway là một hãng hàng không startup trong nước và được điều hành bởi tập đoàn FLC nổi tiếng.

Với những năm đầu hoạt động hãng hàng không Bamboo Airway mở các chặng máy mà các hãng hàng không ít mở như Nha Trang, Thanh Hóa, Hải phòng,… Đây cũng là nơi có các khu nghỉ dưỡng của tập đoàn FLC. Còn những chặng bay quốc tế hãng hàng không Bamboo Airway  mở các chặng bay đến các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,… hay các nước ở Châu Âu và Châu Mỹ.

Bạn muốn đặt vé máy bay của Bamboo Airway bạn có thể đặt qua trang web của hãng hay các đại lý bán vé máy bay Bamboo Airway gần nhà.

Cũng như Vietjet Air, hãng hàng không Bamboo Airway chia làm 3 hạng ghế chính bao gồm Bamboo Eco, Bamboo Plus và Bamboo Business.

Bamboo Eco, Bamboo Plus là hạng ghế thông thường với hạng này bạn sẽ được miễn 7kg hành lý xách tay nhưng nếu bạn đặt trước ghế ngồi hay thay đổi lịch trình bay thì sẽ mất phí.

Bamboo Business đây là hạng ghế cao cấp hơn. Khi sử dụng hạng này bạn sẽ được nhiều ưu đãi hơn như ngoài việc được miễn phí 14kg hành lý xách tay ra bạn còn được miễn phí 30kg hành lý ký gửi. Hành khách còn được miễn phí về việc đặt trước ghế, thay đổi ngày, hành trình bay và có phòng chờ VIP riêng cho hành khách.

5. Hãng hàng không Thai AirAsia.

Hãng hàng không Thai AirAsia không phải là hãng bay của Việt Nam và còn được biết đến với cái tên khác là AirAsia. Đây là hãng máy bay giá rẻ được đặt tại Kuala Lumpur, Malaysia với các chuyến bay nội địa, quốc tế lên tới hơn 100 nơi ở 22 quốc gia khác nhau.

Thai AirAsia sau hơn 10 năm phát triển, AirAsia đã có nhiều công ty liên doanh ở các nước Châu Á như Philippines, Thailand, Ấn Độ… AirAsia có một điểm đặc biệt đó là hãng hàng không này hoạt động với mô hình không có ghế hạng sang hay ghế hạng thương gia. Chính vì vậy các ghế sẽ có mức giá là khoảng 48 USD.

AirAsia gồm có 3 hãng hàng không nhỏ gồm: Thai AirAsia , AirAsia X và Indonesia AirAsia. Tuy AirAsia không có ghế hạng sang hay ghế hạng thương gia những hãng cung cấp cho khách hàng 4 hạng vé với mức giá khác nhau.

Nếu bạn bay với chuyến ngắn, hành lý gọn nhẹ bạn nên chọn Vé Giá Rẻ. Còn nếu như bạn muốn sử dụng những dịch vụ tiện ích hơn như là miễn 20kg hành lý ký gửi hay là chọn chỗ ngồi miễn phí,…thì bạn nên chọn Gói Kinh Tế.  Bên cạnh đó là hạng đặc biệt và hạng Giường Nằm cao cấp.

Hãng AirAsia

Hãng hàng không AirAsia – hãng hàng không đi đầu về vé giá rẻ

6. Hãng hàng không Tiger Airway.

Hãng hàng không Tiger Airway cũng là một trong các hãng hàng không quốc tế giá rẻ. Tiger Airway được đặt trạm trung chuyển chính đặt tại sân bay quốc tế Changi ở Singapore.

Tiger Airway được thành lập vào năm 2003 đến nay đã có khai thác được  nhiều chặng bay với hơn 50 điểm tại 13 nước ở Châu Á và Úc. Tại Việt Nam Tiger Airway có di chuyển đến Sài Gòn Và Hà  Nội với cường độ lớn để các bạn có thể di chuyển phù hợp nhất.

Hiện tại, hãng Tiger Airway có khai thác với 3 hạng vé như: Hạng Light, Hạng Combo, Hạng Combo Plus.

Hạng Light: Đây là một hạng phổ thông và mức giá thấp nhất trong ba hạng. Khi bạn dùng hạng Light, bạn sẽ được sắp xếp chỗ ngồi.

Hạng Combo: Còn đối với những Hành khách khi mua vé hạng Combo sẽ được giảm giá khuyến mãi cho chuyến bay tiếp theo và miễn phí bữa ăn trên máy bay…

Hạng Combo Plus: Đây là hạng có mức giá cao nhất đồng thời cũng là hạng mà bạn được hưởng tiện ích tốt nhất. Ngoài những lợi ích trên hành khách còn được thay đổi ngày giờ bay mà không mất thêm phí.

7. Hãng hàng không Vasco.

Vasco Airlines là hãng hàng không tại Việt Nam nó ra đời vào năm 1987. Với sự ra đời lâu năm của Vasco Airlines đã có nhiều năm kinh nghiệm để phục vụ tốt cho khách hàng của mình.

Một phần do Vasco Airlines là hãng hàng không của Việt Nam nên các tuyến bay chủ yếu được khai thác ở trong nước. Phần lớn là các chuyến bay từ thành phố Sài Gòn đến các địa phương ở miền Nam như Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Hới,…Đến nay Vasco Airlines là hãng hàng không trong những đơn vị được cổ phần hóa. Và trở thành hãng độc lập mà Vietnam Airlines nắm giữ số cổ phần nhiều nhất.

Vasco cho các chuyến bay nội địa

Trên đây là những thông tin mới nhất về 7 hãng hàng không giá rẻ được nhiều người tin dùng nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay. Hãy lựa chọn hãng hàng không mà bạn cảm thấy phù hợp và tiện lợi nhất với bạn. Nhanh tay đặt ngay vé máy bay để được hưởng những ưu đãi đặc biệt. Tùy theo từng thời điểm hay có các chương trình khuyến mãi đặt biệt riêng của mỗi hãng lúc đó sẽ có sự chênh lệch mức giá vé khác nhau. Vì thế, bạn có thể tùy chọn hãng máy bay tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Gợi ý cho bạn

Các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Vân Đồn 2020
Các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Vân Đồn 2020
Vân Đồn là một huyện đảo thuộc tỉnh Quảng Ninh, Vân Đồn được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho những cảnh quan vô cùng tươi đẹp, hùng vĩ. Với bờ biển xanh, bãi cát vàng cùng hải sản tươi
Kinh nghiệm du lịch Ba Vì 1 ngày từ A-Z
Kinh nghiệm du lịch Ba Vì 1 ngày từ A-Z
Ba vì là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn với nhiều phong cảnh đẹp cùng với nhiều đồng cỏ xanh mát mênh mông, là nơi lý tưởng cho các hoạt động vui chơi như cắm trại, dã
Du lịch Thủy Châu có gì vui?
Du lịch Thủy Châu có gì vui?
Khu du lịch Thủy Châu được bết đến như một địa điểm du lịch mới nổi giáp Sài Gòn. Đây là khu sinh thái tuyệt đẹp, một Đà Lạt thu nhỏ với không gian thoáng mát, sạch đẹp. Vì vậy
19 địa điểm du lịch miền Tây có gì hấp dẫn nhất các dịp lễ Tết, ngày hội
19 địa điểm du lịch miền Tây có gì hấp dẫn nhất các dịp lễ Tết, ngày hội
Và miền Tây luôn là địa điểm thu hút lượng khách lớn trong các chuyến đi. VậyVà miền Tây luôn là địa điểm thu hút lượng khách lớn trong các chuyến đi. Vậy du lịch miền Tây có điều gì đặc biệt? Cùng khám phá 19 điểm đến và 14 đặc sản trong bài viết sau nhé! có điều gì đặc biệt? Cùng khám phá 19 điểm đến và 14 đặc sản trong bài viết sau nhé!
Điểm danh những khu du lịch gần Hà Nội khiến khách mê mẩn
Điểm danh những khu du lịch gần Hà Nội khiến khách mê mẩn
ếu bạn còn đang băn khoăn đau đầu rằng không biết nên lựa chọn những địa điểm du lịch ngoại thành Hà Nội phù hợp nào để thuận tiện cho việc di chuyển mà lại có phong cảnh thiên nhiên hữu tình kết hợp với các hoạt động nghỉ dưỡng của gia đình.
Kinh nghiệm du lịch giá rẻ tại Sapa, Lagi và Cô Tô chi tiết nhất
Kinh nghiệm du lịch giá rẻ tại Sapa, Lagi và Cô Tô chi tiết nhất
Ngoài ra, đến với bài viết dưới đây, bạn có thể tham khảo tổng hợp chắt lọc từ nhiều nguồn thông tin, từ đó đảm bảo cho bạn cái nhìn nhiều chiều về “du lịch giá rẻ”. Bên cạnh đó, cũng gợi ý cho bạn những lựa chọn địa điểm du lịch trong nước giá ưu đãi nhất cho mỗi người.
LỊCH TRÌNH DU LỊCH PHAN THIẾT 2 NGÀY 1 ĐÊM TỰ TÚC GIÁ RẺ
LỊCH TRÌNH DU LỊCH PHAN THIẾT 2 NGÀY 1 ĐÊM TỰ TÚC GIÁ RẺ
Bạn nghĩ sao cho chuyến đi du lịch Phan Thiết 2 ngày 1 đêm tự túc giá rẻ. Nếu bạn đang băn khoăn rằng không biết sẽ đi như thế nào? Đi đến những đâu? Hay là có những món ăn ngon nào? Thì hãy cùng tìm hiểu nhé.

Bình luận

Bình luận