Top vòng phong thủy mệnh Mộc kích vận may

Mệnh Mộc là 01 hành quan trọng trong 05 hành thuộc Ngũ hành. Mệnh Mộc tượng trưng cho sức sống mạnh mẽ, bền bỉ và là biểu tượng cho sự phát triển của tự nhiên. Do vậy, những người mệnh Mộc đều sở hữu sự bền bỉ, cứng rắn và thích nghi tốt trong mọi hoàn cảnh. Tuy nhiên đôi khi người mệnh Mộc sẽ gặp phải những khó khăn, vất vả. Chính vì vậy việc lựa chọn vòng phong thủy hợp mệnh sẽ giúp họ hóa giải điều xấu, thu hút nhiều vận may. Nếu bạn chưa chọn được vòng phù hợp thì hãy tham khảo top vòng tay phong thủy mệnh Mộc kích vận may dưới đây.

Tuy nhiên trước hết chúng ta cùng tìm hiểu về màu sắc của vòng phong thủy mệnh Mộc đã nhé!

Mệnh Mộc đeo vòng phong thủy màu gì?

Mệnh Mộc có sự tương sinh với mệnh Thủy và tương khắc với mệnh Kim. Ngoài ra, theo ngũ hành, mệnh Mộc còn có các mối quan hệ với những mệnh khác như: quan hệ sinh xuất với mệnh Hỏa và quan hệ khắc chế với mệnh Thổ. Dựa vào các mối quan hệ này mà người mệnh Mộc có thể lựa chọn được những vòng phong thủy có màu hợp mệnh nhằm đem đến nhiều may mắn và thu hút nhiều tài lộc.

Mệnh Mộc nên đeo vòng màu tương sinh

Vòng phong thủy có màu tương sinh sẽ đem đến sự may mắn, hanh thông cùng nhiều sự thuận lợi. Đồng thời, dưới tác dụng của vật phẩm phong thủy, vòng phong thủy có màu sắc hợp mệnh sẽ giúp người mệnh Mộc vượt qua được khó khăn, giữ được bình tĩnh hơn và hỗ trợ loại bỏ những điều xấu, những điều bất lợi, khó khăn.

Mệnh Mộc có mối quan hệ tương sinh với mệnh Thủy (Thủy sinh Mộc) vì vậy những người mệnh Mộc nên chọn vòng phong thủy mang màu sắc của mệnh Thủy như màu đen, màu xanh dương thẫm (xanh nước biển). Các vật phẩm phong thủy mà người mệnh Mộc có thể sử dụng như vòng tay, vòng cổ, mặt dây chuyền, nhẫn,…

 Mệnh Mộc nên đeo vòng màu tương hợp

Màu tương hợp là màu thuộc bản mệnh của mệnh đó, do vậy những người mệnh Mộc sẽ hợp với màu xanh lá cây. Đây là màu sắc tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, dồi dào cùng sự sinh sôi nảy nở không ngừng nghỉ.

Ngoài ra, màu xanh lá còn được chọn để thể hiện sự hòa bình, tình yêu thương cùng khát vọng chinh phục những điều khó khăn, thử thách trong cuộc sống và sự nghiệp. Màu bản mệnh sẽ giúp người đeo thoải mái, vui vẻ và tự tin hơn.

Mệnh Mộc nên đeo vòng màu tương chế khắc

Theo Ngũ hành, Mộc khắc Thổ do vậy những màu sắc thuộc về mệnh Thổ sẽ đem đến nhiều điều không may mắn cho người mệnh Mộc hoặc xóa bỏ hết những điều may mắn hiện có. Chính vì vậy, người mệnh Mộc không nên sử dụng hoặc sử dụng hạn chế các màu sắc thuộc mệnh Thổ.

Những màu sắc thuộc mệnh Thổ gồm: màu vàng, màu nâu, vàng nâu, nâu đất. Nếu quá thích những màu sắc này thì người mệnh Mộc nên sử dụng điểm xuyết trên trang phục hoặc phụ kiện. Lưu ý trong những dịp quan trọng như đàm phán công việc thì không nên sử dụng bất kỳ màu sắc nào thuộc màu mệnh Thổ.

Mệnh Mộc không nên đeo vòng màu tương khắc

Theo Ngũ hành, Kim khắc Mộc do vậy những màu sắc thuộc về mệnh Kim như màu trắng, bạc, vàng nhạt thì người mệnh Mộc cũng không nên sử dụng. Đây được xem là những màu nên tránh nhất của những người thuộc mệnh Mộc. Những màu sắc thuộc mệnh Kim sẽ kìm hãm sự thuận lợi, đem đến nhiều điều không may mắn cho người mệnh Mộc. Tuy nhiên, trong cuộc sống hàng ngày thì họ vẫn có thể sử dụng màu tương khắc nhưng với tỉ lệ nhỏ và nên sử dụng vào trong các vật dụng, vật phẩm không mấy quan trọng.

Top vòng phong thủy mệnh Mộc đẹp nhất

Để đưa ra những mẫu vòng phong thủy mệnh Mộc đẹp có thể làm hài lòng tất cả những người khó tính nhất chúng tôi đã tham khảo công ty Vòng Tay Phong Thủy để tìm cho bạn những chiếc vòng tay không những hợp mệnh mà còn tôn lên vẻ đẹp của người đeo.

Dựa vào màu sắc phù hợp và các chất liệu đá, gỗ tự nhiên mà người thợ chế tác đã tạo ra được những vòng phong thủy mệnh Mộc đẹp và giữ lại được hết năng lượng tự nhiên. Dưới đây là top những vòng phong thủy mệnh Mộc đẹp nhất và đem đến nhiều may mắn nhất cho người đeo:

Vòng đá mã não xanh lá cây

Vòng đá mã não xanh lá cây là vòng được chế tác từ đá mã não có màu xanh lá cây, đây là một dạng biến thể của đá thạch anh. Đá mã não xanh lá cây được hình thành từ xương các loài động, thực vật hoặc hình thành từ nham thạch núi lửa. Trải qua hàng trăm triệu năm chôn vùi dưới lòng đất, các tạp chất trong đá sẽ tạo nên những đường vân cùng màu sắc lấp lánh cho đá mã não xanh lá cây.

Từ thời xa xưa, đá mã não xanh là cây thường được sử dụng trong những nghi lễ tôn giáo nhằm cầu may mắn, chống lại những điều xấu, giông tố,…Đá mã não còn là biểu tượng cho sự may mắn, sức khỏe và phồn thịnh. Ngoài ra, đá mã não còn giúp tăng khả năng giao tiếp và giúp nâng cao sức khỏe của người đeo.

Vòng đá mã não xanh lá cây đem đến nhiều tác dụng cho người mệnh Mộc như:

Đối với sức khỏe: Vòng đá mã não xanh lá giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về huyết áp, tim mạch, tuần hoàn và hệ tiêu hóa. Sử dụng đá mã não xanh lá giúp trí tuệ được khai mở, hỗ trợ nâng cao khả năng giao tiếp, tư duy, đồng thời giảm được chứng mất ngủ, căng thẳng thần kinh. Bên cạnh đó, vòng tay đá mã não còn giúp người đeo thấy bình tâm hơn, giúp họ lấy lại được cân bằng trong cuộc sống, từ đó giúp sức khỏe được cải thiện tốt hơn.

Đối với phong thủy: Vòng tay đá mã não xanh lá được xem là bùa hộ mệnh cho người mệnh Mộc khi chúng đem đến sự may mắn, phồn thịnh và sung túc. Đá mã não còn giúp xua đuổi những khí xấu, tà ma, hạn chế những năng lượng tiêu cực cho cơ thể. Sử dụng vòng đá mã não thường xuyên sẽ giúp người đeo gặp thuận lợi, mọi sự đều hanh thông và suôn sẻ.

Vòng đá thạch anh dâu tây xanh

Vòng đá thạch anh dâu tây xanh là vật phẩm được chế tác từ đá thạch xanh màu xanh lá cây hoặc xanh ngọc. Bên trong có các đường vân đá tạo nên sự lung linh, huyền ảo. Vì đá có màu xanh tương tự như trái dâu tây xanh vì vậy mà người ta đã sử dụng tên gọi này cho đá thạch anh.

Đá thạch anh dâu tây xanh là một trong những dòng đá thuộc họ đá thạch anh nhưng mức độ quý hiếm và độ cứng, độ bền cao hơn. Vòng tay được chế tác từ đá thạch anh dâu tây xanh không chỉ đem đến vẻ đẹp cao sang, quý phái cho người đeo mà còn đem đến nhiều tác dụng về sức khỏe cũng như phong thủy.

Đặc biệt, đá thạch anh dâu tây xanh còn có năng lượng lớn về tình duyên, giúp cuộc hôn nhân cũng như các mối quan hệ bền chặt hơn, gắn kết hơn. Chính vì vậy những người mệnh Mộc có gia đình thường yêu thích vòng tay được chế tác từ đá thạch anh này.

Vòng đá thạch anh dâu tây xanh đem đến nhiều tác dụng cho người mệnh Mộc như:

Đối với sức khỏe: Vòng đá thạch anh dâu tây xanh giúp hạn chế các tia bức xạ có hại tới cơ thể người đeo, từ đó giúp bảo vệ làn da cũng như sức khỏe tốt hơn. Đá thạch anh dâu tây xanh còn đem đến những tác dụng tốt với người mắc bệnh về tim mạch, thần kinh. Với năng lượng tự nhiên lớn, đá thạch anh giúp khí huyết lưu thông thuận lợi hơn, cải thiện tinh thần, giảm stress và hỗ trợ nâng cao giấc ngủ. Bên cạnh đó, vòng tay còn giúp người đeo thêm tự tin và tăng khả năng sáng tạo.

Đối với phong thủy: Vòng đá thạch anh dâu tây xanh giúp cải thiện các mối quan hệ, thu hút nhiều điều may mắn, thuận lợi, xóa bỏ những điều xấu, những điều không may mắn. Đá thạch anh dâu tây xanh còn giúp chiêu tài, giữ lộc và giúp mọi việc suôn sẻ hơn.

Vòng thạch anh xanh dương mix hồ ly cầu duyên

Vòng thạch anh xanh dương mix hồ ly cầu duyên là vật phẩm phong thủy được chế tác từ đá thạch anh xanh dương có gắn thêm linh vật hồ ly. Đá thạch anh xanh dương là đá thuộc họ thạch anh quý hiếm. Đá có màu xanh biển do chứa Amiang xanh bên trong.

Đá thạch anh xanh dương khá quý hiếm và khó khai thác nên giá trị cao. Ngoài ra, đá thạch anh xanh dương còn là biểu tượng của hoàng gia và danh dự. Bên cạnh đó, đá còn mang đến sự bình yên và cảm giác vững chãi, tự tin cho người đeo.

Linh vật Hồ ly là linh vật tượng trưng cho tình yêu, tình duyên và sự khôn khéo.D đó, khi sử dụng vòng tay thạch xanh xanh dương kết hợp với hồ ly sẽ làm tăng thêm tác dụng về phong thủy, đem đến nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong giao tiếp, công việc và tình duyên.

Vòng thạch anh xanh dương đem đến nhiều tác dụng cho người mệnh Mộc như:

Đối với sức khỏe: Vòng thạch anh xanh dương giúp giảm sự căng thẳng, giảm stress, đem đến sự bình yên, thoải mái và tự tin hơn cho người đeo. Đá thạch anh còn hỗ trợ cải thiện giấc ngủ, giảm các bệnh về hệ miễn dịch, hệ hô hấp và tim mạch.

Đối với phong thủy: Vòng thạch anh xanh dương mix hồ ly cầu duyên có tác dụng tốt về phong thủy như giúp xua đuổi tà ma, loại bỏ những khí xấu, thu hút may mắn, tài lộc, thành công và đem đến cuộc sống gia đình hạnh phúc, yên ấm. Vòng đá thạch anh xanh dương còn giúp cải thiện khả năng giao tiếp và đem đến nguồn cảm hứng dồi dào cho người đeo.

Vòng mắt hổ xanh đen (mắt diều hâu)

Vòng mắt hổ xanh đen là vòng được chế tác từ đá mắt hổ có màu xanh đen huyền bí. Đá có màu xanh đen, trơn bóng và chứa các đường vân nhìn tương tự mắt hổ (hoặc mắt diều hâu) nên được gọi là đá mắt hổ. Đá mắt hổ là một trong số ít đá có khả năng phát quang vào buổi tối.

Đá mắt hổ xanh đen không chỉ đem lại vẻ đẹp tự tin, quyền lực mà còn giúp thu hút may mắn cùng thành công. Bên cạnh đó, đeo vòng tay đá mắt hổ xanh đen còn đem đến nhiều lợi ích về sức khỏe.

Vòng mắt hổ xanh đen (mắt diều hâu) đem đến nhiều tác dụng cho người mệnh Mộc như:

Đối với sức khỏe: Vòng mắt hổ xanh đen giúp tăng khả năng tập trung, hỗ trợ cải thiện trí nhớ và giúp cải thiện sức khỏe tốt hơn mỗi ngày cho người đeo. Đá mắt hổ xanh đen còn có tác dụng rất tốt trong việc tập trung tinh thần và giúp xóa bỏ sự hồi hộp, lo lắng.

Đối với phong thủy: Đeo vòng đá mắt hổ thường xuyên giúp xua đuổi tà ma, những điều không may mắn, đem lại quyền lực, sự thành công và thuận lợi trong công việc. Ngoài ra, đá mắt hổ xanh đen còn giúp tập trung suy nghĩ, đánh thức sự dũng cảm, kích thích sự nỗ lực để người đeo tự tin hơn khi đưa ra những quyết định lớn.

Vòng mắt hổ xanh lá

Vòng mắt hổ xanh lá là vật phẩm phong thủy được chế tác từ đá mắt hổ có màu xanh lá. Đá mắt hổ xanh lá cực kỳ quý hiếm trong tự nhiên do đó giá trị của đá khá cao. Trên thị trường hiện nay chủ yếu là đá mắt hổ đã được xử lý màu để tạo ra màu xanh lá, do đó giá trị về phong thủy sẽ không cao bằng đá tự nhiên. Cũng giống như các loại đá tự nhiên khác, đá mắt hổ xanh lá cũng đem đến nhiều lợi ích về phong thủy và sức khỏe cho người đeo.

Vòng mắt hổ xanh lá đem đến nhiều tác dụng cho người mệnh Mộc như:

Đối với sức khỏe: Vòng mắt hổ xanh lá đem đến nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe như hỗ trợ chữa bệnh về xương khớp, hô hấp, các bệnh về mắt và giúp giảm đau. Ngoài ra, đá mắt hổ xanh lá còn giúp giải tỏa căng thẳng và giúp điều hòa hệ thần kinh từ đó khiến người đeo cảm thấy thoải mái và bình yên hơn.

Đối với phong thủy: Vòng đá mắt hổ xanh là giúp gia tăng sự tự tin, mang lại may mắn, thu hút tài lộc và công danh. Đá mắt hổ xanh lá còn giúp trừ tà, loại bỏ những khí xấu, ảnh hưởng tiêu cực đến người đeo. Bên cạnh đó, sử dụng vòng tay đá mắt hổ còn giúp gia tăng và thể hiện quyền lực, vị trí của người đeo.

Vòng tay đá Kyanite mix charm bạc

Vòng tay đá Kyanite là vật phẩm được chế tác từ đá Kyanite, đây là một dòng đá bán quý và có thời gian hình thành từ hàng trăm triệu năm trước. Đá Kyanite có màu lam sáng bóng, độ cứng tùy thuộc vào khu vực khai thác. Đá Kyanite đem đến vẻ đẹp thanh tao, sang trọng, quý phái mà không quá phô trương. Bên cạnh đó, việc kết hợp với charm bạc còn giúp làm nổi bật hơn vẻ đẹp của vòng tay đá Kyanite.

Vòng tay đá Kyanite đem đến nhiều tác dụng cho người mệnh Mộc như:

Đối với sức khỏe: Vòng tay đá Kyanite có tác dụng rất tốt đối với hệ thần kinh, giúp người đeo cảm thấy bình thản, thoải mái và yên bình hơn. Bên cạnh đó, đá Kyanite còn giúp giảm nhanh chóng các triệu đứng đau đầu, hỗ trợ điều trị bệnh đau đầu kinh niên và giúp máu tuần hoàn ổn định hơn.

Đối với phong thủy: Đá Kyanite có nguồn năng lượng dương lớn nên giúp đẩy lùi các khí xấu, loại bỏ những điều không may mắn. Vòng tay đá Kyanite mix charm bạc không chỉ là món đồ trang sức đẹp, bí ẩn mà còn giúp thu hút tài lộc, may mắn đến với người đeo.

Vòng cẩm thạch đen

Vòng cẩm thạch đen được chế tác từ đá cẩm thạch đen. Từ xa xưa đá cẩm thạch luôn được xem là biểu tượng của quyền quý, giàu sang, đặc biệt đá cẩm thạch đen lại càng quý hiếm hơn. Màu đen huyền bí của đá giúp đem đến sự sang trọng mà không phải loại đá nào cũng đem đến được. Đá cẩm thạch đem không chỉ đem đến vẻ đẹp mà còn đem đến nhiều tác dụng về sức khỏe và phong thủy.

Vòng cẩm thạch đen đem đến nhiều tác dụng cho người mệnh Mộc như:

Đối với sức khỏe: Vòng cẩm thạch đen giúp lọc sạch cơ thể và giải phóng độc tố qua thận. Đá còn có tác dụng rất tốt trong việc bảo vệ tâm trí, hệ thần kinh của người đeo. Bên cạnh đó, đá cẩm thạch cũng có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về đường ruột, xương khớp.

Đối với phong thủy: Đá cẩm thạch đen được xem như viên đá giám hộ có chứa năng lượng mạnh mẽ để ngăn được sự xâm nhập của những khí xấu, tà ma, thực thể thâm linh khác. Vòng tay đá cẩm thạch đen giúp đem đến sự may mắn, thuận lợi đồng thời giúp điều hòa tâm trạng, xoa dịu những cảm xúc tiêu cực.

Vòng trầm Indo

Vòng trầm Indo là vật phẩm được chế tác từ trầm hương Indonesia (gọi tắt là trầm Indo). Cũng giống như các vòng trầm khác, trầm hương Indo cũng được hình thành từ cây dó bầu, trải qua sự tác động lâu dài của thời gian, thời tiết, trầm hương sẽ được tích tụ lại. Trầm Indo có giá cao hơn so với các loại trầm khác. Tuy nhiên đây cũng là sản phẩm dễ làm giả, vì vậy khi mua người mua cần đánh giá và chọn lọc kỹ càng.

Vòng trầm Indo đem đến nhiều tác dụng cho người mệnh Mộc như:

Đối với sức khỏe: Vòng trầm Indo có mùi thơm ngọt, nhẹ nhàng nên có tác dụng rất tốt đối với hệ thần kinh, giúp người đeo đánh tan căng thẳng, mệt mỏi và cảm thấy thoải mái hơn. Bên cạnh đó, hương thơm từ trầm còn giúp cải thiện giấc ngủ và sức khỏe của người đeo được tốt hơn.

Đối với phong thủy: Vòng trầm Indo đem lại cảm giác an toàn và giúp thu hút may mắn, thuận lợi cho người đeo. Trầm Indo còn được xem là bùa hộ mệnh xua tan đi tà khí, sự u tối, hóa giải những điều xấu xung quanh cho người đeo.

Những lưu ý khi đeo vòng phong thủy mệnh Mộc

Là một vật phẩm phong thủy có thể đem đến thêm thuận lợi, may mắn nhưng cũng có thể gây ra nhiều điều bất lợi, không may nên khi lựa chọn vòng phong thủy người mệnh Mộc cũng cần chú ý những điểm sau:

Chọn màu sắc phù hợp

Màu sắc phù hợp là điều rất quan trọng khi sử dụng vòng phong thủy mệnh Mộc. Người mệnh Mộc nên chọn những vật phẩm có màu tương sinh hoặc bản mệnh, tránh các màu tương khắc hoặc chế khắc.

Bên cạnh đó, khi lựa chọn nên chọn các loại vòng được chế tác từ đá, gỗ tự nhiên để mang lại nhiều năng lượng cùng tác dụng phong thủy. Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cùng cung cấp vòng phong thủy, do vậy, người mệnh Mộc nên có sự đánh giá, cân nhắc để chọn đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng và đảm bảo.

Chọn kích thước vòng phù hợp phong thủy

Khi lựa chọn vòng phong thủy, người mệnh Mộc nên lưu ý lựa chọn vòng theo các cách sau:

Chọn vòng theo size hạt

Tuy là vật phẩm phong thủy nhưng vòng phong thủy cũng là một sản phẩm trang sức, do vậy cần đảm bảo được sự phù hợp với người đeo. Nữ giới nên chọn vòng có size nhỏ từ 8mm-10mm trở xuống. Còn nam giới nên chọn vòng có size to hơn từ 12mm-14mm trở lên. Nên nhớ không phải size hạt càng lớn thì tác dụng đem lại càng cao vì vậy hãy lựa chọn thông minh và đảm bảo sự phù hợp.

Chọn vòng theo số lượng hạt

Hiện nay có nhiều quan điểm lựa chọn số hạt của vòng phong thủy nhưng cách mà nhiều nhà phong thủy áp dụng nhất là theo quan niệm về Sinh – Lão – Bệnh – Tử. Vì vậy, khi lựa chọn vòng thì nên đảm bảo số lượng hạt rơi vào cửa Sinh để đem đến nhiều điều thuận lợi, may mắn hơn.

Nguyên tắc tính số hạt của vòng là vòng có tổng số hạt chia hết cho 4 dư 1. Vì vậy số lượng hạt thường được lựa chọn gồm 13, 17, 21, 25, 29,…Tuy nhiên trong trường hợp tay bạn không phù hợp với các con số trên thì có thể lựa chọn vòng có số lẻ cũng sẽ đem lại nhiều thuận lợi cùng may mắn.

Trên đây là top những vòng phong thủy mệnh Mộc kích may mắn mà những người mệnh Mộc nên lựa chọn. Nếu bạn chưa chọn được vòng phong thủy phù hợp thì hãy liên hệ ngay đến Vòng Tay Phong Thủy (website: https://vongtayphongthuy.co/) để được hỗ trợ tư vấn và lựa chọn. Đây là một trong những đơn vị cung cấp vòng phong thủy và các vật phẩm phong thủy khác uy tín và chất lượng nhất thị trường hiện nay.

Gợi ý cho bạn

Có nên đổi Samsung Z Flip 3 sang Samsung Z Flip 4?
Có nên đổi Samsung Z Flip 3 sang Samsung Z Flip 4?
Sau sự kiện ra mắt Galaxy Unpacked về dòng sản phẩm smartphone màn hình gập Galaxy Z thế hệ mới của Samsung, chiếc Z Flip 4 luôn là chủ đề bàn tán của nhiều dân mê công nghệ. Vậy thì

Bình luận

Bình luận