Nên đặt túi độn ngực ở vị trí trên cơ hay dưới cơ

Với chị em có ý định đi nâng ngực thì việc tìm hiểu về tất tần tật những vấn đề xung quanh cụm từ nâng ngực là nhu cầu rất chính đáng và đúng. Bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về vị trí đặt túi độn ngực. Vị trí nào đặt tốt hơn và đẹp hơn.

Nâng ngực bằng túi độn là giải pháp tiến tiến nhất giúp chị em có bầu ngực quyến rũ

vị trí đặt túi độn

Không thể phủ nhận, tại thời điểm hiện tại thì phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn chính là một trong những biện pháp hiện đại nhất, tiên tiến nhất giúp các chị em “hô biến” vòng 1 lép kẹp trở nên đầy đặn hơn, to và quyến rũ hơn. 

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ đặt 1 túi độn vào trong khoang ngực của bạn. Túi độn ngực có thể là túi dạng nước muối hoặc gel silicone tuỳ thuộc vào nhu cầu và sở thích của bạn cũng như bác sĩ tư vấn cho bạn trước khi quyết định phẫu thuật. Vậy khi đặt túi độn vào trong khoang ngực, bác sĩ sẽ đặt nó ở dưới cơ hay trên cơ? Và ở đâu thì tốt hơn?

Các vị trí đặt túi ngực

Hiện nay, nâng ngực bằng biện pháp phẫu thuật đặt túi độn có 3 vị trí đặt túi chủ yếu. Tuy nhiên chỉ có 2 vị trí là được áp dụng phổ biến nhất là vị trí trên cơ và vị trí dưới cơ. (theo trang suckhoe123.vn

Với vị trí trên cơ các bác sĩ sẽ bóc tách phía trong khoang ngực của bạn ở dưới tuyến mô vú và phía trên cơ ngực. Vị trí đặt này khá đơn giản để các bác sĩ thực hiện trong khâu bóc tách khoang ngực của bạn tuy nhiên nó lại dễ gây tê.

Đặt túi độn ngực tại vị trí dưới cơ tức là các bác sĩ sẽ đặt túi ngực nằm chính giữa của cơ ngực lớn và cơ ngực nhỏ. Vị trí đặt túi này sẽ giúp túi ngực được 2/3 lớp cơ ngực lớn che phủ và còn lại là dưới tuyến.

Nên đặt túi độn ngực ở trên cơ hay dưới cơ

vị trí đặt túi

Việc đặt túi độn ngực ở vị trí nào dù trên cơ hay dưới cơ thì còn tùy thuộc vào nhu cầu cũng như cơ địa của khách hàng mà bác sĩ sẽ lựa chọn vị trí đặt túi ngực sao cho phù hợp nhất.

Vị trí trên cơ thường thích hợp với những chị em có cả mô tuyến và mô dưới da đầy đủ. Chỉ có điều vị trí này sẽ khiến tỷ lệ túi bị co thắt, bao xơ cao hơn và mỗi lần khảo sát mô vú bằng hình ảnh sẽ khó khăn hơn cho các bác sĩ. 

Vị trí này có ưu điểm là thời gian hồi phục nhanh hơn bởi ít có chấn thương tác động tới các mô hơn. Vị trí này cũng giúp vòng 1 trông to hơn nhiều tuy nhiên điểm trừ của vị trí này chính là dễ bị lộ túi độn. 

Vị trí dưới cơ tức đặt túi ở dưới cơ ngực lớn thì sẽ giúp che được túi ngực, khi sờ có cảm giác tự nhiên hơn, mềm mại hơn đồng thời vị trí này cũng giúp giảm đi nguy cơ gây co thắt hay bao xơ sau khi nâng ngực.

Có vẻ như vị trí này được nhiều chị em yêu thích hơn bởi nó có khá nhiều ưu điểm như không gây ảnh hưởng, hay gây mất cảm giác đến ngực của chị em sau phẫu thuật. Vị trí này cũng không ảnh hưởng đến tuyến sữa và đặc biệt là túi độn khó bị lộ hơn so với vị trí trên cơ vì thế mà ngực bạn trông sẽ tự nhiên như ngực thật. Bên cạnh đó, khi chụp chiếu, các bác sĩ cũng dễ quan sát tuyến vú của bạn hơn. 

Tuy nhiên điểm trừ của vị trí này chính là sẽ gây đau nhiều hơn và thời gian hồi phục lâu hơn.

Như vậy mỗi vị trí đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, tuỳ vào cơ địa của chị em. Chỉ cần trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực chị em tìm hiểu thật kỹ phương pháp cũng như địa chỉ thẩm mỹ uy tín và bác sĩ thực hiện phẫu thuật giỏi thì việc đặt túi độn trên cơ hay dưới cơ cũng đều an toàn và đẹp. 

Gợi ý cho bạn

4 tips cần biết khi dùng nước tẩy trang
4 tips cần biết khi dùng nước tẩy trang
Việc Makeup mỗi ngày khiến làn da bạn quá tải và rất nhiều những vấn đề khác đi kèm. Chính vì vậy bạn bắt buộc phải sử dụng sản phẩm nước tẩy trang để làn da được khỏe mạnh và chăm sóc tốt nhất.
Hướng dẫn 5 bài tập tạ cho nữ dễ tập mà hiệu quả
Hướng dẫn 5 bài tập tạ cho nữ dễ tập mà hiệu quả
Bạn đã biết gì về những bài tập tạ cho nữ? Bạn đã tìm hiểu về những lợi ích mà việc tập tạ mang lại? Hãy dành thời gian đọc những thông tin dưới đây và thực hiện theo, tôi đảm bảo bạn sẽ cảm nhận được những sự khác biệt rõ rệt trong thời gian ngắn nhất. Nào, cùng tham khảo nhé!

Bình luận

Bình luận