Nâng mũi có để được cả đời không?

Nâng mũi có để được cả đời không? Nhiều người đang thắc mắc vấn đề này. Nâng mũi làm đẹp là xu hướng của nhiều người để có được sống mũi như ý. Nâng mũi có tuổi thọ dài hay ngắn là còn do nhiều yếu tố nhưng với các phương pháp kỹ thuật hiện đại thì thời gian là rất dài.

Những kiến thức sau đây về nâng mũi cấu trúc Vietgle cung cấp sẽ giúp bạn giải đáp được các thắc mắc trên. 

1. Thời gian duy trì mũi của các phương pháp nâng mũi

Nâng mũi có để được cả đời không
Nâng mũi có để được cả đời không

Nâng mũi có nhiều phương pháp và thời gian duy trì được nó cũng khác nhau. Tùy thuộc vào các yếu tố như kỹ thuật, tay nghề và chất liệu sống mũi cũng như cơ địa của từng người. Sau đây là một số phương pháp nâng mũi và tuổi thọ của nó.

Đối với phương pháp mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc có tuổi thọ mũi nâng dài đến hàng chục năm. Và dáng mũi thì cố định, đẹp tự nhiên, như mũi thật của bạn. Nhiều khách hàng lựa chọn phương pháp này.

Đối với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp phổ biến với nhiều ưu điểm và cũng được nhiều người chọn. Hiệu quả của phương pháp này là tạ dáng mũi đẹp, tự nhiên. Tuy vậy thì thời gian duy trì không phải là quá dài.

Nếu bạn sử dụng các chất để tạo dáng mũi thì sẽ phải tuân thủ theo lịch trình. Sau một khoảng thời gian nhất định 3-5 năm sẽ phải tiến hành tiêm thuốc hoặc thay sống mũi mới. Với mức giá thành vừa phải thì hiện nay phương pháp này vẫn được nhiều người sử dụng.

Đối với phương pháp nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là một phương pháp nâng mũi khó và hiện đại bậc nhất. Một sống mũi nhân tạo có cấu trúc như sụn thật có tích tương thích rất cao với có thể nên nó có thể gân như trở thành một bộ phận của con người. Điều này cũng có nghĩa là thời gian dáng mũi đó giữ được rất lâu.

Ngoài ra các bác sĩ có thể lấy sụn, cấy sụn từ chính cơ thể của khách hàng để đảm bảo tốt nhất. Nâng mũi bọc sụn yêu cầu kỹ thuật cao và máy móc thiết bị hiện đại. Do sống mũi nhân tạo bọc sụn hoặc lấy từ sụn của cơ thể mà hầu như nó không bị tác dụng phụ cũng như biến chứng đào thải về mặt thời gian.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn

Vì vậy mà thời gian nó có thể kéo dài hàng chục năm. Độ bền của nó thì còn tùy thuộc vào khách hàng có giữ gìn tốt không. Nếu có sự va chạm vào chỗ mũi nâng với lực nhất định thì có thể làm hỏng nó và phải làm lại.

Đối với phương pháp nâng mũi bán cấu trúc

Nâng mũi bán cấu trúc tức là thẩm mỹ một phần cấu trúc mũi. Thường áp dụng với các mũi đã có phần nào dáng mũi tương đối một chút. Vì sự tác động là không nhiều nên có thể sử dụng nâng mũi bằng tiêm hay thu gọn mũi.

Khoảng sau một thời gian nhất định thì khách hàng cần phải kiểm tra và tham gia nâng mũi lại nếu mũi không còn được dáng mong muốn.

2. Một số yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ mũi

Mỗi một phương pháp nâng mũi có một khung tuổi thọ nhất định. Tuổi thọ của mũi nâng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ địa của khách hàng, phương pháp nâng mũi, tay nghề của người bác sĩ và khả năng giữ gìn của khách hàng. 

Kỹ thuật nâng mũi của bác sĩ 

Kỹ thuật nâng mũi của người bác sĩ có vai trò vô cùng quan trọng đến chất lượng, hiệu quả cũng như thời gian tuổi thọ của mũi nâng. Một bác sĩ giàu kinh nghiệp, khả năng cố định mũi tốt… thì thời gian dáng mũi giữ được sẽ lâu hơn. Nếu tay nghề bác sĩ không tốt thì dễ gây ra lệch dáng mũi cũng như các hiện tượng khiến cho mũi mất độ tự nhiên.

Cách chăm sóc sau khi mổ

Nâng mũi thẩm mỹ có khoảng thời gian dài mà dáng mũi vẫn đẹp
Nâng mũi thẩm mỹ có khoảng thời gian dài mà dáng mũi vẫn đẹp

Chăm sóc sau mổ là yếu tố quyết định khá nhiều đến hiệu quả nâng mũi. Không chỉ nói khoảng thời gian sau mổ mà là cả thời gian sau này. Khách hàng phải tuân thủ các quy định về vệ sinh cũng như chăm sóc mũi thì mới có thời gian bền được.

Tương thích của cơ thể với chất liệu độn

Độ tương thích của cơ thể khách hàng với chất liệu của sống mũi nhân tạo hay chất tiêm độn sẽ quyết định thời gian tuổi thọ của mũi nâng. Nếu cơ thể phù hợp và tương thích tốt thì nó trở thành bộ phận của con người và thời gian sẽ lâu.

Ngược lại có người chỉ sau một thời gian ngắn nó đã biến dạng và đào thải ra ngoài với các biến chứng khác thì bác sĩ không thể giữ lại được, bắt buộc phải phẫu thuật lại hoặc bỏ ra.

3. Nâng mũi giữ được cả đời cùng với viện nâng mũi TopNose

Viện nâng mũi TopNose là một trong các cơ sở thẩm mỹ uy tín hàng đầu cả nước với các phương pháp tốt nhất. Đội ngũ chuyên gia hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm và đào tạo trên các nước tiên tiến. 100% khách hàng đều cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ và luôn đồng hành cùng chúng tôi trên con đường làm đẹp.

Thông tin liên hệ:

  • Viện Thẩm Mỹ Nâng Mũi Topnose
  • Website: https://topnose.vn/

Nâng mũi có để được cả đời không? Bài viết đã giải đáp khoảng thời gian đạt được cũng như các yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ của mũi nâng. Nếu bạn có nhu cầu nâng mũi thì hãy đến TopNose để được tư vấn tận tình nhất.

Gợi ý cho bạn

Review son bóng làm phái đẹp "chao đảo" 2024
Review son bóng làm phái đẹp "chao đảo" 2024
Son là vật dụng không bao giờ vắng mặt trong túi trang điểm của phái đẹp. Để phái đẹp xinh đẹp và hoàn hảo hơn nữa thì hiện nay trên thị trường đang hot dòng son bóng lên môi cực

Bình luận

Bình luận

shares