5 kinh nghiệm mua ghế massage chất lượng không phải ai cũng biết

Việc sử dụng ghế massage đã trở thành nhu cầu chăm sóc sức khỏe thiết yếu trong vài năm trở lại đây. Chính vì lý do đó mà nhiều khách hàng bắt đầu lựa chọn mua ghế massage để sử dụng, dành cho cá nhân hoặc hộ gia đình.

Cùng tìm hiểu về kinh nghiệm mua ghế massage chất lượng trong bài viết sau đây!

Chọn sản phẩm có kích thước phù hợp vóc dáng

Kinh nghiệm mua ghế massage dành cho người đang tìm hiểu là phải chọn được sản phẩm có kích thước phù hợp với vóc dáng của cơ thể. Mỗi loại ghế massage đều sẽ được thiết kế dựa trên tính năng cụ thể và có nhiều kích cỡ khác nhau.

Để tối ưu chất lượng chăm sóc sức khỏe, tạo ra cảm giác thoải mái nhất trong quá trình sử dụng thì cần phải quan tâm nhiều hơn đến kích thước cũng như vóc dáng của người sử dụng.

Cần chú ý đến kích thước của sản phẩm trước khi mua
Cần chú ý đến kích thước của sản phẩm trước khi mua

Mức độ tương thích cũng cho thấy khả năng tương tác, điều chỉnh các chế độ được thực hiện đơn giản hơn. Nâng cao đáng kể hiệu năng chăm sóc sức khỏe, giảm thiểu đau nhức nếu người dùng thường xuyên sử dụng sản phẩm.

Đây thực tế là một trong những kinh nghiệm được nhiều người dùng chia sẻ khi đang trong quá trình tìm mua và lựa chọn ghế massage tại nhà.

Chú ý đến những tính năng phụ trợ của ghế massage

Kinh nghiệm mua ghế massage tiếp theo mà bạn cần ghi nhớ là để ý đến những tính năng phụ trợ có bị kèm trên chiếc ghế massage. Tính năng sẽ cho biết tác dụng cũng như mức độ chăm sóc sức khỏe đối với người dùng.

Một số tính năng phụ trợ chủ yếu trên ghế massage có thể nhận biết dễ dàng là các chế độ massage toàn thân hoặc massage tại riêng một khu vực, nhiệt năng, rung sóng nước, massage chân không, thậm chí là khả năng kết nối và chia sẻ dữ liệu thông qua điện thoại hoặc mạng internet.

Nhờ vào đó nâng cao hiệu quả chăm sóc sức khỏe cũng như thư giãn tinh thần, nhưng kèm theo đó là mức giá không hề rẻ.

Vậy nên nếu điều kiện kinh tế không thực sự dư giả thì bạn cũng cần phải lựa chọn những tính năng cơ bản để tiết kiệm chi phí hoặc có cho mình một sản phẩm phù hợp với mức giá ổn định.

Khả năng hoạt động của bộ phận con lăn massage, túi khí

Để đảm bảo chất lượng chăm sóc sức khỏe cũng như mức độ điều khiển linh hoạt của ghế massage thì không thể bỏ qua hệ thống con lăn và túi khí. Đây được đánh giá là bộ phận tương đối quan trọng, quyết định tới 80% hiệu năng sử dụng của sản phẩm đối với sức khỏe.

Con lăn massage và túi khí là bộ phận quan trọng
Con lăn massage và túi khí là bộ phận quan trọng

Một số dòng sản phẩm cao cấp được trang bị hệ thống túi khí toàn thân đi kèm con lăn massage đa chiều, cho phép tác động linh hoạt và điều chỉnh lực massage một cách dễ dàng, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng và nhu cầu sử dụng riêng biệt.

Vì thế kinh nghiệm hữu hiệu dành cho người đang tìm mua ghế massage là ưu tiên những dòng sản phẩm có hệ thống con lăn chất lượng, cũng như trang bị túi khí linh hoạt, dễ điều chỉnh theo từng chế độ riêng biệt.

Chất liệu êm ái và bền đẹp về lâu dài

Ghế massage có thể được sử dụng nhiều chất liệu khác nhau bao gồm da thật hoặc da nhân tạo. Trải nghiệm trên những chất liệu này cũng sẽ mang đến cảm giác khác biệt trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Ngoài ra một số chất liệu cũng sẽ có độ cứng cao hơn, khó thoát khí, đặc biệt là ở những khu vực góc của ghế. Nếu không quen sử dụng những chất liệu như vậy thì sẽ cảm thấy khó chịu và không thực sự thoải mái.

Ghế massage sử dụng da nhân tạo
Ghế massage sử dụng da nhân tạo

Một kinh nghiệm mua ghế massage hữu hiệu mà bạn nên biết là da nhân tạo sẽ có độ bền cao, mang đến sự thoải mái, bảo dưỡng đơn giản và không tiêu tốn quá nhiều chi phí để thay mới.

Nếu bạn thường xuyên sử dụng ghế massage thì chất liệu cũng là một yếu tố đáng để lưu tâm nhằm nâng cao trải nghiệm trên thiết bị chăm sóc sức khỏe này.

Sản phẩm chính hãng, được bảo hành lâu dài

Nói đến kinh nghiệm mua ghế massage, tốt nhất là bạn nên chọn mua sản phẩm chính hãng tại Slife, được hỗ trợ bảo hành lâu dài cũng như dễ dàng thay mới các bộ phận linh kiện khi cần thiết.

Chắc chắn những sản phẩm ghế massage đến từ thương hiệu nổi tiếng đều sẽ được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng, hiệu năng sử dụng cũng như có được độ bền tốt hơn so với những sản phẩm bán lẻ trên thị trường không qua nhà phân phối.

Mua ghế massage tại những địa chỉ phân phối chính hãng

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về kinh nghiệm mua ghế massage, hãy tham khảo và cân nhắc một sản phẩm phù hợp ngay từ hôm nay.

Chúc bạn sớm lấy lại sức khỏe cũng như có được tinh thần khỏe mạnh khi sử dụng ghế massage tại nhà! 

Gợi ý cho bạn

Khám phá chiếc ghế massage ELIP Mozart có gì hay?
Khám phá chiếc ghế massage ELIP Mozart có gì hay?
Ghế massage - Một trong những dòng sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cao cấp luôn là một trong những cái tên nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Hãy cùng khám phá xem thiết bị này có gì đặc biệt để thu hút khách hàng nhé? Tham khảo ngay sau đây.

Bình luận

Bình luận