Top 5+ Trang cho vay tài chính tiêu dùng tốt nhất 2021

Cho vay tài chính tiêu dùng là dịch vụ khá phổ biến. Đây là giải pháp cho những ai cần tiền gấp hoặc không đủ điều kiện vay tại ngân hàng, tổ chức tín dụng. 

Nếu đang quan tâm tới dịch vụ tài chính này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Vietgle sẽ mang đến những thông tin chi tiết về những ưu điểm của việc vay tiền nhanh, hướng dẫn cách vay cụ thể. Đồng thời chia sẻ những trang cho vay tốt nhất hiện nay. 

Cho vay tài chính tiêu dùng nhanh qua website là gì?

Vay tiêu dùng là sản phẩm hỗ trợ tài chính của ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng. Dịch vụ này đáp ứng nhu cầu mua sắm hoặc tiêu dùng hàng ngày của khách hàng. Đây là hình thức vay tiền trực tuyến qua website không cần thế chấp tài sản. 

Vay tiền online được xét duyệt nhanh chóng
Vay tiền online được xét duyệt nhanh chóng

Website vay tiền được các tổ chức tài chính, ngân hàng xây dựng trên nền tảng công nghệ. Vì thế, khách hàng có nhu cầu vay chỉ cần nhập thông tin và làm theo hướng dẫn. Sau đó hệ thống sẽ tự động xử lý và gửi tới tổ chức tài chính để xét duyệt. 

Khi vay tiền ở các tổ chức tài chính bằng hình thức trực tuyến, bạn sẽ được xét duyệt nhanh chóng. Tùy vào từng đơn vị cho vay tài chính, thời gian phê duyệt và giải ngân sẽ khác nhau, thường trong vòng 24h. Vì thế, đây là phương án tối ưu cho những người cần tiền gấp. 

Tùy vào thông tin đăng ký vay, tổ chức tài chính sẽ cân nhắc hạn mức tối đa. Với những người có lịch sử tín dụng tối có thể vay tới cả trăm triệu đồng. Đặc biệt, hình thức cho vay tài chính này an toàn và đảm bảo hơn nhiều so với vay nặng lãi của xã hội đen do có điều khoản vay rõ ràng. 

Hạn mức vay hấp dẫn
Hạn mức vay hấp dẫn

Lợi thế khi vay tiền qua trang web

Hình thức vay tiêu dùng online hiện nay được nhiều khách hàng lựa chọn. Mặc dù lãi suất vay tiêu dùng cao hơn so với khi vay tại các ngân hàng. Nhưng dịch vụ này mang lại nhiều tiện lợi cho khách hàng nên ngày càng phát triển mạnh. 

Thủ tục đơn giản, không cần chứng minh thu nhập

Phần lớn các đơn vị cho vay tài chính qua trang website hiện nay đều không yêu cầu chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản. Để vay được tiền, bạn chỉ cần có CMND/CCCD. Chỉ mất khoảng 3 – 5 phút đăng ký là bạn đã có thể hoàn tất yêu cầu vay tiền.

Chính vì điều này nên ngay cả những người làm công việc tự do hoặc không đủ điều kiện vay tại các ngân hàng cũng có cơ hội được vay tiền. Tùy vào hồ sơ bạn cung cấp, đơn vị tài chính sẽ thẩm định và xét duyệt để đưa ra hạn mức tối đa. Tỷ lệ được xét duyệt của các tổ chức cho vay này lên tới trên 90%. 

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng
Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Thời gian phê duyệt và giải ngân nhanh

Thông thường chỉ sau khoảng 15 – 30 phút, tư vấn viên của đơn vị cho vay sẽ gọi điện tư vấn và xác nhận khoản vay. Sau khi bạn xác nhận, tiền sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản bạn đăng ký rất nhanh gọn. Bởi vậy, nếu cần tiền gấp bạn cũng không cần phải đợi quá lâu. 

Trường hợp những người làm công việc tự do hoặc có nợ xấu CIC, thời gian xét duyệt sẽ lâu hơn. Nếu bạn có lịch sử tín dụng tốt, đã từng vay tại đơn vị tài chính sẽ được ưu tiên với hạn mức cao. 

Điều khoản cho vay tài chính minh bạch

Tất cả các tổ chức tài chính cho vay tiền online đều tư vấn rõ các quy định, điều khoản về hạn mức, lãi suất, thời gian thanh toán,…. Chỉ khi khách hàng đồng ý với những điều khoản này giao dịch mới được tính là có hiệu lực. Điều này giúp người vay nắm được số tiền cần thanh toán và thời hạn như thế nào. 

Cùng với đó, các điều khoản bảo mật cũng được tổ chức cho vay tài chính quy định rõ. Tất cả các không tin khách hàng cung cấp đều sẽ được bảo mật tuyệt đối. Vì thế bạn không cần lo lắng việc vay nhanh bị người thân, bạn bè biết được. 

Hợp đồng minh bạch các điều khoản
Hợp đồng minh bạch các điều khoản

Cho vay tài chính trực tuyến có thời gian thanh toán linh hoạt

Đây là điều được nhiều khách hàng đánh giá cao khi vay tiền trực tuyến của các tổ chức tài chính. Thời gian thanh toán thường sẽ được trao đổi cụ thể trước khi ký hợp đồng. Thông thường, các khoản vay online có thời hạn thanh toán từ 3 – 6 tháng tùy thuộc đơn vị. 

Với các khách hàng cũ, có lịch sử giao dịch tại tổ chức tài chính, thời hạn thanh toán có thể được cân nhắc kéo dài hơn. Về mức phí phạt trả chậm cũng được quy định rõ ràng. Một số đơn vị còn cho phép khách hàng gia hạn thời gian trong trường hợp không đủ điều kiện thanh toán. 

Hướng dẫn cách vay tiêu dùng qua trang web chi tiết

Các vay tiền qua trang website khá đơn giản. Chỉ cần khoảng 5 – 10 phút bạn đã có thể hoàn thành việc đăng ký vay. Tùy vào từng đơn vị cho vay, yêu cầu về xác thực sẽ khác nhau. Nhưng nhìn chung cách vay tiền tiêu dùng qua trang website đều thực hiện theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập vào website vay tiền online.
 • Bước 2: Lựa chọn sản phẩm vay phù hợp, mức vay. 
 • Bước 3: Hoàn thiện thông tin đăng ký vay theo yêu cầu (họ tên, số CMND/CCCD, thẻ ngân hàng, nghề nghiệp, địa chỉ,…).
 • Bước 4: Gửi thông tin và đợi đơn vị tài chính phê duyệt. 
 • Bước 5: Nhân viên đơn vị cho vay gọi điện xác nhận và ký hợp đồng trực tuyến. Sau đó tiền sẽ được giải ngân vào tài khoản của bạn. 
Đăng ký vau đơn giản bằng laptop hoặc điện thoại
Đăng ký vau đơn giản bằng laptop hoặc điện thoại

Top 5+ trang cho vay tài chính tiêu dùng tốt nhất 2021

Việc “chọn mặt gửi vàng” ở một đơn vị cho vay tài chính tiêu dùng nào đó là rất khó. Vì thế, dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những trang cho vay tiền nhanh, uy tín nhất hiện nay. 

#1
Thương hiệu: Tiền Ơi

Tiền Ơi

 • Top 5+ Trang cho vay tài chính tiêu dùng tốt nhất 2021
Lãi suất thấp
Editor's Rating
4.6

Review nhanh Tiền Ơi

Tiền Ơi là đơn vị cho vay trực tuyến khá nổi tiếng trên thị trường tài chính. Nổi bật với mức lãi suất hấp dẫn, đây là địa chỉ được nhiều người truyền tai nhau khi cần tiền gấp.

Thủ tục đơn giản, chỉ cần CMND/CCCD, không cần chứng minh thu nhập. Thời gian xử lý hồ sơ nhanh, sau khoảng 15 phút bạn sẽ được giải ngân khoản vay.

Tiền Ơi hỗ trợ vay rộng khắp với nhiều đối tượng. Khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi khoản vay đầu với lãi suất chỉ 0,01%. Nhất là tất cả thông tin về khoản vay đều được minh bạch, không có phí ẩn.

Tuy vậy hạn mức vay tại Tiền Ơi còn thấp. Vì thế những khách hàng cần khoản tiền lớn thì đơn vị này lại không đáp ứng được.

Lãi suất0.003%/tháng
Vay tối đa 10.000.000đ
Thời hạn 1 tháng
Hình thức vay Vay online
#2
Thương hiệu: TIMA

TIMA

 • Top 5+ Trang cho vay tài chính tiêu dùng tốt nhất 2021
Lãi suất hấp dẫn
Editor's Rating
4.4

Review nhanh TIMA

Tima là sàn giao dịch kết nối tài chính lớn hoạt động theo mô hình P2P. Nhằm mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn tài chính phù hợp, Tima cung cấp đa dạng dịch vụ vay nhanh.

Tima hỗ trợ khách hàng với thủ tục đơn giản, điều kiện vay linh hoạt. Hệ thống hoạt động 24/7 giúp khách hàng có khoản vay mọi lúc mọi nơi.

Lãi suất hấp dẫn với hạn mức cao, nhiều ưu đãi cho khách hàng mới. Thời gian thanh toán linh hoạt nên khách hàng có thể chủ động lịch trả nợ.

Tuy nhiên, thời gian phê duyệt hồ sơ khá lâu và lãi suất cao là điểm trừ của đơn vị cho vay này.

Lãi suất 1,5%/tháng
Vay tối đa 30.000.000đ
Thời hạn 12 tháng
Hình thức vay Vay online
#3
Thương hiệu: VPBank

VPBank

 • Top 5+ Trang cho vay tài chính tiêu dùng tốt nhất 2021
Duyệt hồ sơ lâu
Editor's Rating
4.5

Review nhanh VPBank

Vay tiền nhanh trực tuyến VPBank Online được Ngân hàng VPBank phát triển và quản lý. Đây là một trong những ngân hàng tư nhân lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Hệ thống vay tiền online của VPBank được kiểm soát bởi hệ thống quản lý tiên tiến nhất hiện nay.

Hệ thống được quản lý bởi 1 trong 10 ngân hàng tư nhân lớn nhất tại Việt Nam. Trong đó có nhiều gói vay đa dạng phục vụ nhu cầu khách hàng. Mức lãi suất nằm trong top thấp nhất trong các ngân hàng tư nhân.

Khi vay tại đây, bạn sẽ không mất phí tư vấn hay các phí ẩn. Với hợp đồng vay minh bạch các điều khoản.

Nhưng đối tượng vay tại VPBank còn hạn chế, cần đảm bảo có thu nhập ổn định. Hơn nữa, thời gian phê duyệt lâu hơn nhiều so với các tổ chức tín dụng khác.

Lãi suất 1,3325%/tháng
Vay tối đa 200.000.000đ
Thời hạn 60 tháng
Hình thức vay Vay online
#4
Thương hiệu: Cash24

Cash24

 • Top 5+ Trang cho vay tài chính tiêu dùng tốt nhất 2021
Phê duyệt nhanh
Editor's Rating
4.5

Review nhanh Cash24

Cash24 nổi bật là trang web cho vay trực tuyến với thời gian giải ngân nhanh chóng. Chỉ với CMND/CCCD là bạn đã có 95% cơ hội được phê duyệt khoản vay. Với khoản vay lên tới 15 triệu đồng, bạn có thể trả trong vòng 6 tháng rất linh hoạt.

Khi vay tại Cash24, bạn sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi 0% trong 2 tuần đầu. Thời hạn trả nợ linh hoạt, phụ thuộc vào số tiền vay.

Các chi phí dịch vụ minh bạch với khách hàng trước khi ký hợp đồng. Hồ sơ vay đơn giản, chỉ cần bản sao CMND/CCCD và ảnh chân dung chụp cùng CMND/CCCD.

Điểm trừ của đơn vị này chính là thu phí dịch vụ cao lên tới 5%/tháng. Bởi thế, khoản vay càng cao thì phí dịch vụ đi kèm càng lớn.

Lãi suất 1,25%/tháng
Vay tối đa 15.000.000đ
Thời hạn 6 tháng
Hình thức vay Vay online
#5
Thương hiệu: Doctor Đồng

Doctor Đồng

 • Top 5+ Trang cho vay tài chính tiêu dùng tốt nhất 2021
Lãi suất cao
Editor's Rating
4.4

Review nhanh Doctor Đồng

Doctor Đồng cung cấp cho khách hàng những khoản vay ngắn hạn trong thời gian nhanh chóng. Đây là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ cho vay online. Dịch vụ được quản lý và vận hành bởi Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài chính LGC đã được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Thủ tục vay tại Doctor Đồng được xử lý nhanh chóng, giải ngân kịp thời. Bạn chỉ cần 5 phút đăng ký và 15 phút đợi xét duyệt hồ sơ.

Thông tin khoản vay minh bạch về lãi suất, thời hạn, phí trả chậm,… giúp khách hàng yên tâm. Mức lãi suất với khách vay lần đầu cũng rất ưu đãi.

Nhưng Doctor Đồng không hỗ trợ vay tại các huyện đảo. Hơn nữa, lãi suất các lần vay sau cao hơn nhiều so với khoản vay đầu.

Lãi suất 1,67%/tháng
Vay tối đa 10.000.000đ
Thời hạn 3 tháng
Hình thức vay Vay online
#6
Thương hiệu: Credit Now

Credit Now

 • Top 5+ Trang cho vay tài chính tiêu dùng tốt nhất 2021
Lãi suất cao
Editor's Rating
4.4

Review nhanh Credit Now

Credit Now liên kết với nhiều ngân hàng, tổ chức tài chính lớn như HD Saigon, ngân hàng SHB, Mirae Asset,… Những đơn vị này chính là đối tác giải ngân của Credit Now nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Hệ thống phê duyệt, chấm điểm hồ sơ tự động của Credit Now giúp rút ngắn thời gian xét duyệt khoản vay. Hạn mức cho vay cao, tối đa lên tới 50 triệu đồng với thời hạn thanh toán linh hoạt từ 1 – 3 tháng.

Credit Now cho phép vay cùng lúc của nhiều đơn vị tín dụng khác nhau. Vì thế, nếu cần khoản vay lớn hơn bạn vẫn có thể đăng ký.

Song, lãi suất khoản vay cao, dao động từ 20% – 35%/năm. Khách hàng muốn vay cần đảm bảo có thu nhập tối thiểu từ 5.000.000 đồng.

Lãi suất 1,66%/tháng
Vay tối đa 50.000.000đ
Thời hạn 12 tháng
Hình thức vay Vay online
#7
Thương hiệu: SHB Finance

SHB Finance

 • Top 5+ Trang cho vay tài chính tiêu dùng tốt nhất 2021
Đa dạng các gói vay
Editor's Rating
4.4

Review nhanh SHB Finance

SHB FINANCE là đơn vị cho vay tài chính trực thuộc quản lý của Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội. Đơn vị này đã có gần 30 năm hoạt động và phát triển với đa dạng các gói vay, như: vay theo lương, vay theo đăng ký xe, vay bằng bảo hiểm nhân thọ,…

Thủ tục vay tại SHB FINANCE đơn giản, giải quyết nhanh chóng nhờ ứng dụng công nghệ Fintech. Điều khoản hợp đồng rõ ràng, minh bạch đảm bảo quyền lợi khách hàng.

Trong đó thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối và chỉ sử dụng trong quá trình xét duyệt hồ sơ. Với các khoản vay bạn có thể thanh toán với nhiều hình thức: thanh toán trực tiếp, chuyển khoản,…

Tuy vậy, đối tượng vay tại SHB FINANCE hạn chế, yêu cầu thu nhập ổn định và không có nợ xấu ngân hàng.

Lãi suất 1,6%/tháng
Vay tối đa 70.000.000đ
Thời hạn 36 tháng
Hình thức vayVay online

Bảng so sánh top các trang vay tiền nhanh tốt nhất hiện nay

Hình ảnh
1
Tiền Ơi

Tiền Ơi

2
TIMA

TIMA

3
VPBank

VPBank

4
Cash24

Cash24

5
Doctor Đồng

Doctor Đồng

6
Credit Now

Credit Now

7
SHB Finance

SHB Finance

Thương hiệu

Tiền Ơi

TIMA

VPBank

Cash24

Doctor Đồng

Credit Now

SHB Finance

Nhận định Lãi suất thấpLãi suất hấp dẫnDuyệt hồ sơ lâuPhê duyệt nhanhLãi suất cao Lãi suất caoĐa dạng các gói vay
Xếp hạng
4.6
4.4
4.5
4.5
4.4
4.4
4.4
Lãi suất0.003%/tháng 1,5%/tháng 1,3325%/tháng 1,25%/tháng 1,67%/tháng 1,66%/tháng 1,6%/tháng
Vay tối đa 10.000.000đ 30.000.000đ 200.000.000đ 15.000.000đ 10.000.000đ 50.000.000đ 70.000.000đ
Thời hạn 1 tháng 12 tháng 60 tháng 6 tháng 3 tháng 12 tháng 36 tháng
Hình thức vay Vay online Vay online Vay online Vay online Vay online Vay onlineVay online
Link

Kết luận

Các trang cho vay tiền trực tuyến luôn đưa ra nhiều ưu đãi cho khách hàng. Để lựa chọn đơn vị cho vay phù hợp bạn cần tìm hiểu và cân nhắc kỹ về hạn mức cần vay, lãi suất và thời gian thanh toán. Tùy vào nhu cầu, bạn có thể đăng ký vay với mức phù hợp để chủ động cho việc tất toán. 

Trên đây, Vietgle đã giới thiệu đến bạn các vay tiền online và những đơn vị cho vay uy tín nhất. Nếu cần tư vấn kỹ hơn về hình thức cho vay tài chính, bạn đừng ngại liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Gợi ý cho bạn

Cách vay theo lương Agribank mới nhất 2021
Cách vay theo lương Agribank mới nhất 2021
Vay theo lương Agribank là giải pháp tài chính được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu vay tiền. Đây là hình thức vay tiền có nhiều ưu điểm nổi trội về lãi suất, hạn mức, thời gian vay.

Bình luận

Bình luận